Cậu con trai tuổi teen của ông chủ Amazon chắc chắn sẽ rất thu hút sự chú ý của truyền thông không chỉ vì có bố là siêu tỷ phú mà còn vì ngoại hình bắt mắt của mình.

Công chúng khắp thế giới có lẽ đã không còn quá xa lạ với cái tên Zeff Bezos - CEO Amazon và là vị tỉ phú được gọi tên nhiều lần cho vị trí người giàu có nhất hành tinh. Tuy nhiên, hình ảnh về con cái của tỷ phú Amazon rất hiếm hoi trên truyền thông do những đứa trẻ xuất thân từ gia đình siêu giàu này được bố mẹ giữ kín như bưng. Họ không mấy khi để các con xuất hiện tại các sự kiện lớn hay cho phép paparazzi được đến gần chúng.

Loá mắt trước diện mạo bảnh bao của quý tử lớn nhà tỷ phú Amazon, xứng đáng lọt top những người thừa kế được khao khát nhất thế giới - Ảnh 1.

Tỷ phú Zeff Bezos

Cũng chính vì vậy, những hình ảnh bảnh bao, lớn bổng gần đây của cậu con trai cả 21 tuổi nhà tỷ phú Amazon, Preston Bezos khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng. Cậu quý tử này sinh năm 2000. Được biết, Preston Bezos đang theo bước cha mình, theo học tại Đại học Princeton - ngôi trường nơi bố cậu cũng từng tốt nghiệp năm 1986.

Loá mắt trước diện mạo bảnh bao của quý tử lớn nhà tỷ phú Amazon, xứng đáng lọt top những người thừa kế được khao khát nhất thế giới - Ảnh 2.

Hiếm khi tỷ phú Amazon cho công chúng được diện kiến cậu con trai cả như thế này

Trong hình ảnh chụp cạnh bố, có thể thấy chàng thiếu gia sở hữu chiều cao nổi trội và gương mặt xán lạn, ưa nhìn. Cậu quý tử được nhận xét giống mẹ hơn bố. Với ngoại hình nổi bật lại có bố là siêu tỷ phú giàu nhất nhì thế giới, không thể phủ nhận, Preston Bezos chắc chắn một trong những người thừa kế đắt giá nhất thời điểm hiện tại.

Loá mắt trước diện mạo bảnh bao của quý tử lớn nhà tỷ phú Amazon, xứng đáng lọt top những người thừa kế được khao khát nhất thế giới - Ảnh 3.

Preston Bezos khiến công chúng bất ngờ vì sở hữu diện mạo bảnh bao, ưa nhìn

Loá mắt trước diện mạo bảnh bao của quý tử lớn nhà tỷ phú Amazon, xứng đáng lọt top những người thừa kế được khao khát nhất thế giới - Ảnh 4.

Một hình ảnh nhiều năm trước có mặt đầy đủ 3 con trai và 1 con gái nuôi của tỷ phú Zeff Bezos và vợ cũ

Ông Jeff Bezos và vợ cũ MacKenzie có 4 người con. Sau khi ly dị, cặp đôi chia đôi quyền nuôi dưỡng các con. Họ kín tiếng đến nỗi tới thời điểm hiện tại, báo chí cũng không biết tên của những đứa con còn lại. Chỉ biết vợ chồng họ có 3 con trai và một cô con gái nuôi từ Trung Quốc. Năm mà họ nhận nuôi đứa trẻ này cũng được giữ bí mật.

Jeff Bezos bị paparazzi bắt gặp đưa 2 con đi ăn sau khi ly hôn với vợ cũ năm 2019

Nguồn: The Sun, Daily Mail

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn