Thêm 7 loại thực phẩm có hàm lượng calo thấp này vào chế độ ăn uống của bạn để thấy sự khác biệt trong cân nặng của mình.

Xà lách: Xà lách chứa lượng chất xơ, axit folic và vitamin B dồi dào trong khi hàm lượng calo thấp chỉ 15 trên 100 gam. Vì thế bạn đừng bỏ lỡ loại thực phẩm này trong chế độ ăn uống của mình.

Dưa chuột: Dưa chuột chứa nhiều khoáng chất, vitamin và chất điện giải. Vào những ngày nắng nóng, thực phẩm này được coi là món ăn giải nhiệt truyền thống vì có tác dụng cải thiện sự cân bằng nước trong cơ thể. Dưa chuột chứa khoảng 16 calo trên 100 gram.

Táo: Táo chứa khoảng 50 calo trên 100 gam. Đây là loại thực phẩm giàu chất xơ, rất thích hợp để ăn vào các bữa phụ giúp chống lại cơn đói hiệu quả. Ngoài ra, táo rất giàu pectin, một loại chất xơ hòa tan có tác dụng thúc đẩy quá trình giảm cân và giải phóng đường giúp cân bằng lượng đường trong máu.

Bí ngòi: Bí ngòi có ít nhất là 18 calo trên 100 gram. Các chất dinh dưỡng thực vật trong bí ngòi giúp điều hòa nhu động ruột và cân bằng nước trong cơ thể. Chính vì thế, bí chính là một lựa chọn tuyệt vời cho những người thực hiện chế độ ăn kiêng giảm cân.

Cà chua: Cà chua chỉ có 19 calo trên 100 gram. Thêm vào đó, ngoài vị ngọt và ngon, nó còn là nguồn cung cấp kali, vitamin C và chất xơ dinh dưỡng tuyệt vời.

Bông cải xanh: Chỉ với 34 calo trên 100 gram, bông cải xanh được coi là siêu thực phẩm trong quá trình giảm cân. Ngoài ra, thực phẩm này cũng chứa nhiều chất xơ và chất chống oxy hóa.

Cà rốt: Trong khoảng 100 gam cà rốt sẽ chứa khoảng 41 calo. Ngoài ra, chúng có hàm lượng cholesterol và chất béo bão hòa thấp, đồng thời là nguồn cung cấp chất xơ tuyệt vời bên cạnh hàm lượng vitamin A, C và K cao./.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn