Loạt ảnh Ji Chang Wook cởi trần khoe body nóng bỏng bỗng dưng được "đào" lại khiến hội fangirl không khỏi "rớt liêm sỉ".

  • Đến nữ thần Hậu Duệ Mặt Trời Kim Ji Won cũng bị Ji Chang Wook "dằn mặt" vì 1 vật đặc biệt

Ji Chang Wook hiện đang là một trong những cái tên được săn đón nhất xứ Hàn, một trong những nam thần hot nhất châu Á. Ngoài khả năng diễn xuất, nam diễn viên 1987 còn khiến hội chị em mê mệt nhờ khuôn mặt điển trai và body săn chắc, sẽy không khác gì tạc tượng. Mỗi khi Ji Chang Wook để lộ da thịt là fangirl lại “rơi mất liêm sỉ”.

Mới đây, loạt ảnh khoe body vạm vỡ của Ji Chang Wook khi đóng The K2 bỗng dưng được “đào” lại, gây xôn xao khắp các diễn đàn Việt Nam. Nhiều chị em để lại bình luận hài hước rằng nhờ loạt ảnh "hot hòn họt" này mà mùa đông năm nay đã không còn lạnh.

Loạt ảnh Ji Chang Wook bán nude khoe “si cu la” nóng bỏng gây bão MXH Việt, ngắm xong là thấy mùa đông bớt lạnh luôn và ngay - Ảnh 2.

Body săn chắc của mỹ nam họ Ji khiến dân tình không thể rời mắt

Loạt ảnh Ji Chang Wook bán nude khoe “si cu la” nóng bỏng gây bão MXH Việt, ngắm xong là thấy mùa đông bớt lạnh luôn và ngay - Ảnh 3.

Hội chị em chỉ cần bấy nhiêu là đủ vượt qua cái lạnh mùa đông

Loạt ảnh Ji Chang Wook bán nude khoe “si cu la” nóng bỏng gây bão MXH Việt, ngắm xong là thấy mùa đông bớt lạnh luôn và ngay - Ảnh 4.

Khuôn mặt hoàn hảo đến từng chi tiết cùng body 6 múi khiến fan bối rối vì không biết nên tập trung ngắm nơi nào trước

Loạt ảnh Ji Chang Wook bán nude khoe “si cu la” nóng bỏng gây bão MXH Việt, ngắm xong là thấy mùa đông bớt lạnh luôn và ngay - Ảnh 5.

Đây là một trong những hình ảnh để đời của Ji Chang Wook, thường xuyên được "đào" lại

Một số ý kiến cho rằng đây là thời kỳ đỉnh cao của nam diễn viên. Vào thời điểm đó, để phục vụ vai diễn, Ji Chang Wook đã học võ. Nhờ đó, body của anh chàng càng trở nên hoàn hảo hơn. Ji Chang Wook là một trong những nghệ sĩ đa tài nhất của showbiz Hàn. Nam diễn viên không chỉ có được tài năng diễn xuất, ngoại hình quyến rũ mà còn sở hữu giọng hát cực ngọt ngào. Ji Chang Wook từng hoạt động trong làng nhạc kịch trước khi trở nên nổi tiếng với vai trò diễn viên.

Loạt ảnh Ji Chang Wook bán nude khoe “si cu la” nóng bỏng gây bão MXH Việt, ngắm xong là thấy mùa đông bớt lạnh luôn và ngay - Ảnh 6.

Ji Chang Wook là một trong những cái tên được săn đón nhất Kbiz hiện nay

Nguồn: Facebook

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn