Ai rồi cũng khác, khoản mua sắm của dân tình cũng dần đổi thay kể từ khi bước chân vào con đường thương mại điện tử.

Cứ đến tầm cuối năm, ngoài việc háo hức hoà mình vào mùa lễ hội, dân tình cũng không thể không "enjoy cái moment" mua sắm tưng bừng, nhộn nhịp. Người mạnh dạn tặng bản thân vài món quà khi nhìn lại một năm vất vả, người chu đáo chuẩn bị quà cáp để cảm ơn gia đình và người thân.

Trong không khí này thì đương nhiên đông vui, náo nhiệt nhất nhì chính là sàn thương mại điện tử (TMĐT) với những màn sale siêu to khổng lồ. Không chỉ có hàng triệu sản phẩm cực đỉnh giảm đến 90%, trong dịp này, rất nhiều voucher được sàn tung ra để chiều lòng các tín đồ mua sắm thân yêu với mức giảm khủng có khi lên đến vài triệu đồng. Và kết quả là càng dấn thân vào con đường TMĐT với những lần săn sale, chốt đơn dân tình càng ngộ ra nhiều chân lý mới mẻ, thú vị hơn.

Cuộc gọi vui nhất không phải từ bồ mà là từ anh shipper

Loạt chân lý mới từ khi biết đến sàn TMĐT: Thức đến nửa đêm canh sale là chuyện thường, shipper được kết nạp vào danh sách bạn thân đến nơi - Ảnh 1.

Một trong những niềm vui tao nhã khi mua online là háo hức chờ hàng về, chờ những cuộc gọi từ anh shipper. Mà khi đã vào cái mood order rồi thì nghe shipper gọi "Xuống lấy đơn abcxyz này em ơi" có khi còn hớn hở hơn cả bồ gọi cũng nên. Sắp tới siêu sale 12/12 của Lazada "đổ bộ" với hàng loạt deal huỷ diệt thì mỗi ngày lại gặp shipper dăm bảy bận chứ không có nhiều.

Sàn TMĐT là nơi đầu tiên nghĩ đến khi cần mua sắm

Loạt chân lý mới từ khi biết đến sàn TMĐT: Thức đến nửa đêm canh sale là chuyện thường, shipper được kết nạp vào danh sách bạn thân đến nơi - Ảnh 2.

Sau một thời gian biết đến sàn TMĐT, hẳn ai cũng biết đây có mọi thứ, vừa nhiều lại vừa rẻ, nhất là trong những dịp siêu sale. Thế nên muốn sắm sanh gì thì bước đầu tiên luôn là vào app check, khỏi cần nghĩ ngợi. Giờ thì đã lên list đồ cần mua để chuẩn bị săn sale 12/12 của Lazada chưa các bạn mình ơi?

0h không phải giờ ngủ mà là giờ canh sale

Loạt chân lý mới từ khi biết đến sàn TMĐT: Thức đến nửa đêm canh sale là chuyện thường, shipper được kết nạp vào danh sách bạn thân đến nơi - Ảnh 3.

Như một thói quen, cứ đến ngày hội sale là dân tình lại skincare các thứ, chuẩn bị 1 tâm hồn đẹp để ôm điện thoại canh sale lúc nửa đêm. Group chat chị em cũng vì thế mà xôm tụ hơn hẳn khi nhộn nhịp share voucher, gửi link mua thỏi son này hay chiếc đầm nọ vừa rẻ vừa xinh... Nói chung là không canh sale đời không nể!

Tăng lương chắc gì đã vui bằng chốt được deal rẻ

Loạt chân lý mới từ khi biết đến sàn TMĐT: Thức đến nửa đêm canh sale là chuyện thường, shipper được kết nạp vào danh sách bạn thân đến nơi - Ảnh 4.

Tăng lương rõ là chuyện vui thật đấy nhưng phải lâu ơi là lâu mới có một lần còn Lễ hội mua sắm 12/12 thì cận kề lắm rồi. Cái cảm giác chốt được chiếc deal rẻ đã tăm tia bấy lâu, ta nói nó đã gì đâu. Bởi vậy mà với các tín đồ của TMĐT, cứ đến ngày siêu sale là vui như mở cờ trong bụng. Riêng Lễ hội mua sắm 12/12 của Lazada còn kéo dài 3 ngày lận (từ 12/12 - 14/12), tha hồ vui.

Check app mua sắm mỗi ngày đôi khi còn thú vị hơn cả chơi game

Loạt chân lý mới từ khi biết đến sàn TMĐT: Thức đến nửa đêm canh sale là chuyện thường, shipper được kết nạp vào danh sách bạn thân đến nơi - Ảnh 5.

Các app thương mại điện tử trở thành nơi có sức hấp dẫn khó cưỡng với dân tình không kém MXH, ngày nào cũng phải check mấy chục lượt. Nếu ai còn ngơ ngác hỏi ở đó có gì mà check thì đây là cả tá đáp án: xem deal nào hot để hốt, săn voucher giới hạn theo khung giờ, thêm vào giỏ hàng vài món để chờ Lễ hội mua sắm 12/12 của Lazada mà chốt đơn cho lẹ, order mệt nghỉ xong lại check hàng đã đi đến đâu... Mà kể cả không có việc gì cũng lên Lazada tìm những món đồ độc lạ, từng nghĩ không tồn tại trên đời để mua vui. Đó là chưa kể trên sàn này thì sale hàng ngày, hàng tuần nên cứ "lội app" là sẽ có hàng tuyển giá lại cực kì "mầm non".

Không chỉ là bạn bè, ông bà bố mẹ nay cũng trở thành người chơi hệ TMĐT cấp "promax"

Loạt chân lý mới từ khi biết đến sàn TMĐT: Thức đến nửa đêm canh sale là chuyện thường, shipper được kết nạp vào danh sách bạn thân đến nơi - Ảnh 6.

Thời đại người người, nhà nhà đều xài smartphone thì thấy app vừa tiện đủ đường lại còn vui như Lazada thì ngại gì mà không lôi kéo ông bà, bố mẹ dùng liền. Vừa tiện lại vừa nhanh, mà có khi với kinh nghiệm dày dạn thì trình săn sale của hội này đôi khi còn siêu cấp vip pro hơn cả bạn đấy. Giờ cả nhà thành người chơi hệ TMĐT, đang chờ siêu sale 12/12 để vợt voucher, chốt deal cho đã đời.

Với ngần ấy chân lý, bạn đã hiểu tại sao có những người mê mệt mua sắm online chưa? Thú vị thế này cơ mà! Còn đỉnh nhất sắp tới đương nhiên là dịp siêu sale 12/12 với vô số deal hời, voucher khủng và hàng triệu sản phẩm cực đỉnh của Lazada. Còn chờ gì nữa mà không nhập hội săn sale ngay và luôn nhỉ?

photo-7

"Lễ hội mua sắm 12.12 - Sale cuối năm Wow 90%" diễn ra trên Lazada từ ngày 12/12 đến ngày 14/12 với hàng triệu sản phẩm chất lượng với giá giảm đến 90%. Đặc biệt, hàng loạt deal 1đ, deal đồng giá từ 12k cùng các combo khuyến mãi mua 1 tặng 1 cũng được tung ra trong dịp này. Đặc biệt, mức giảm giá còn lên đến hàng triệu đồng với hàng loạt các voucher đặc biệt từ Lazada như:

• Voucher tích lũy 800k

• Voucher Lazada lên đến 1,2 triệu đồng tung ra vào 0h, 9h, 12h, 20h mỗi ngày

• Voucher nhà bán hàng giảm ngay 12%

• Voucher đối tác thanh toán như ngân hàng và ví điện tử

• Voucher freeship, Voucher Club cùng hàng loạt các giảm giá khác như LazCoins và Hoàn Tiền Max lên đến 24%

Nhanh tay sở hữu cho mình những sản phẩm tốt nhất với giá sale WOW lên đến 90% cùng Lazada tại đây.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn