Ngoài những diễn biến của trận đấu thì những bóng hồng trên khán đài cũng thu hút sự chú ý của người hâm mộ bóng đá và dân mạng.

Ngoài những diễn biến của trận đấu thì những bóng hồng trên khán đài cũng thu hút sự chú ý của người hâm mộ bóng đá và dân mạng.

  • Huỳnh Như - người ghi "bàn thắng vàng" cho ĐT nữ Việt Nam: Trên sân đá bóng, về nhà bán dừa

Tối 22/5, U23 Việt Nam có trận chung kết với U23 Thái Lan tại SEA Games 31. Trong suốt trận đấu căng thẳng, các cầu thủ đã thi đấu hết mình.

Và đến phút 84 Nhâm Mạnh Dũng đã nhận quả tạt của Phan Tuấn Tài, đánh đầu và ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu, ấn định chiến thắng 1 - 0 cho U23 Việt Nam, giúp các chàng trai của chúng ta giành được chiếc HCV SEA Games đáng nhớ.

Ngoài những diễn biến của trận đấu, nhiều người còn chú ý đến dàn gái xinh đến ủng hộ ĐT Việt Nam. Cư dân mạng thường đùa đây là "đặc sản" không thể thiếu khi xem bóng đá ở Việt Nam.

Nhờ sự tận tuỵ của camera man, netizen đã được phen trầm trồ vì những gái xinh xuất hiện trên khán đài. Cứ đà này bảo sao dân mạng không đòi tăng lương cho camera man được nhỉ?

Dưới đây là những cô nàng lọt vào tầm ngắm của camera man nhiều nhất.

Rất nhanh chóng netizen đã phát hiện ra danh tính của một cô gái đó chính là hot TikToker Hoàng Kim Chi cũng có mặt để cổ vũ cho đội tuyển.

Ngoài ra hình ảnh một cô gái đeo khẩu trang nhưng ai nấy đều nhận ra sự xinh đẹp của cô dù chỉ hé lộ nửa khuôn mặt.

Bên cạnh đó còn rất nhiều cô gái xinh đẹp khác được bắt khoảnh khắc trong trận đấu tối nay.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn