Bước đầu, lực lượng chức năng xác định nghi phạm âm tính với ma túy và nguyên nhân là bị mẹ la rầy vì ăn chơi lêu lổng, không chí thú làm ăn.

Ngày 31/3, Công an quận 12 vẫn đang phối hợp với một số đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra trên địa bàn. Nạn nhân là bà P.T.M.N. (55 tuổi, ngụ quận 12) và nghi phạm đã bị bắt là Lê Văn Vàng (34 tuổi, con ruột của bà N.).

Lời khai ban đầu của nghịch tử giết mẹ sau khi bị la mắng - Ảnh 1.

Con hẻm dẫn vào hiện trường được lực lượng chức năng căng dây phong tỏa.

Trước đó, sáng 30/3, người dân trong con hẻm trên đường TTH 29 (phường Tân Thới Hiệp, quận 12) nghe tiếng la hét thất thanh từ một ngôi nhà nên vội chạy tới ứng cứu.

Tại đây, người dân phát hiện một cô gái hốt hoảng chạy ra khỏi căn nhà kêu cứu, bên trong có một người đàn ông ngoài 30 tuổi, tay dính máu cầm hung khí la hét; cạnh đó là thi thể của một phụ nữ khoảng 60 tuổi không còn nguyên vẹn.

Tiếp nhận tin báo, Công an quận 12 phối hợp với Công an phường Tân Thới Hiệp nhanh chóng có mặt, tìm cách khống chế nam thanh niên nhưng đối tượng này bất hợp tác và có biểu hiện không tỉnh táo.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng khống chế đưa nghi phạm về trụ sở để lấy lời khai. Kết quả kiểm tra ban đầu, Vàng âm tính với ma túy.

Qua đấu tranh, Vàng thừa nhận hành vi và khai do chơi bời lêu lổng, không chí thú làm ăn nên bị mẹ la rầy, dẫn đến sự việc trên.

Hiện Công an quận 12 đang hoàn tất hồ sơ, thủ tục bàn giao Vàng cho Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM xử lý theo thẩm quyền.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn