Lo lắng khi bạn gái không liên lạc được với người bên ngoài vì cả thành phố mất điện, chàng trai đã không ngần ngại lội nước 5 km mang đồ ăn nước uống cho cô.

Lo lắng khi bạn gái không liên lạc được với người bên ngoài vì cả thành phố mất điện, chàng trai đã không ngần ngại lội nước 5 km mang đồ ăn nước uống cho cô.

Tình yêu chân thực thì sẽ cùng nhau vượt qua mọi mọi khó khăn trong mọi hoàn cảnh, lo lắng cho đối phương từng chút một.

Những ngày bão lũ tại miền Trung đã khiến cho người dân nơi đây thiệt hại về người và của rất nghiêm trọng. Đường xá bị phá hủy, nhà cửa nhiều chỗ bị ngập lên đến nóc, cũng có nơi còn bị cuốn trôi. Tình hình khó khăn cao hơn khi điện ở đây cũng bị mất... Vì thế việc liên lạc với ở người ở nơi xa không tài nào thực hiện được. Vậy nhưng trong hoàn cảnh ấy lại có một câu chuyện cảm động về cặp đôi yêu nhau khiến dân mạng khâ phục tình yêu của chàng trai dành cho cô gái.

Cụ thể, có một cặp đôi yêu nhau nhưng lại không ở gần nhau, mấy hôm nay chàng trai đã mất tín hiệu với bạn gái. Trong tình cảnh đứng ngồi không yên, chàng trai ấy đã quyết định đội mưa gió đến để gặp bạn gái. Bức ảnh cả hai chân ngập nước, cầm ô che cho nhau đã nhanh chóng lan truyền mạng xã hội.

>>>Người đàn ông tay run rẩy cầm bát cơm trước căn nhà ngập lụt, mắt nhìn xa xăm theo con nước khiến bao người xúc động

Đôi bạn trẻ ấy có tên Ngọc Chi - Tô Minh Hiếu, được biết 2 bạn đã quen nhau được hơn 1 năm, Ngọc Chi khen bạn trai là người biết quan tâm chăm sóc bạn gái. Do mưa bão nên cả hai ít liên lạc, vì thế mà anh chàng lo lắng đã đến tận nơi xem người yêu có thiếu thốn gì hay không.

Ngọc Chi kể: "Tụi mình ở miền Trung, thì là mọi người cũng biết đấy, mấy hôm trước lụt bão. Mình và người yêu mình không liên lạc được vì cúp điện cả mấy hôm.

Thế là có một thằng điên lội mưa, lội gió, lội lụt, cả một quãng đường xa tới thăm mình. Chỉ để đưa cho một cái túi bự đầy là đồ ăn với nước, sợ mình đói hay gì, còn kèm thêm một cái hôn má nữa.

Nói chung là vừa cảm động vừa bực vì sợ thằng điên này đi nguy hiểm như thế lỡ bị gì. Nhưng hên là không sao cạ, nên là cảm ơn bạn ý nhé".

Bức ảnh của đôi bạn được chụp ngày 12/10 khi bão đã tan, mưa nhẹ và nước cũng rút phần nào nên Minh Hiếu mới tranh thủ sang gặp bạn gái.

Ngọc Chi cho biết thêm: "Khi đến bạn trai mang cho mình một túi gồm đồ ăn, nước uống. Tụi mình còn tình cờ mang áo đôi nữa. Lúc đó mình rất bất ngờ và cảm động vì hành động ấy của bạn trai, nhưng mà cũng rất lo lắng vì bạn ấy đi một quãng đường xa như vậy giữa tình hình như thế này. May là bạn ấy đi đường ráo nên cũng khá an toàn, chỉ có lội nước đoạn vào xóm nhà mình là ngập 1 đoạn thôi. Tụi mình chỉ gặp một lúc tầm 15 phút để hỏi thăm tình hình của nhau thì mình bảo bạn ấy về vì sợ mưa to lại".

Bên dưới bài đăng, nhiều bình luận ngưỡng mộ của cư dân mang để lại.

"Nhìn các bạn hạnh phúc quá, tình yêu phải vì nhau như thế chứ, chúc cả 2 mãi bên nhau nhé".

"Anh người yêu mình cũng tâm lí, chăm sóc mình như người yêu bạn này luôn, đúng là con gái chỉ cần tìm đúng người mình yêu thôi thì chẳng cần phải trưởng thành nữa".

"Mưa bão các bạn đi lại cũng phải cẩn thận nhé, chúc cho đôi bạn trẻ mãi hạnh phúc như thế này".

>>>Tranh cãi trước hành động ném đồ xuống nước khi đi từ thiện của nhóm Youtuber: Của cho không bằng cách cho

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn