Khó thể tin được con trai của "Hulk" Mark Ruffalo lại chính là fan cứng của nhân vật Loki do Tom Hiddleston thủ vai.

  • Bụt chùa nhà không thiêng: Con trai đòi Iron Man mua đồ chơi Spider-Man, Thor bất lực vì con gái mê... siêu nhân nhà đối thủ

Dàn siêu anh hùng của Marvel luôn là nhân vật được các bạn nhỏ yêu thích và tất nhiên những đứa con của dàn diễn viên ở ngoài đời cũng không ngoại lệ. Từ khi còn nhỏ, cậu con trai cả của tài tử Mark Ruffalo (vào vai Hulk) đã trở thành một fan nhí vô cùng mến mộ nhân vật Loki do nam diễn viên Tom Hiddleston thủ vai.

Khi Mark Ruffalo đưa con trai Keen Ruffalo đến phim trường, cậu bé đã nhanh chóng phát hiện ra thần tượng Tom Hiddleston ở phía xa. Khoảnh khắc con trai "Hulk" đứng trước mặt xin chữ kí của "Loki" ngay lập tức trở thành "meme" trên MXH và được fan Marvel hết sức chú ý. Thậm chí Mark còn đứng sau lưng con trai để "gây sức ép" lên anh bạn đồng nghiệp. Vừa bị "Hulk" đánh bầm dập trên phim xong thì sao "Loki" dám từ chối fan nhí quyền lực này đây!

Loki luôn đối xử đặc biệt với 1 fan nhí, ai ngờ cậu bé là con ruột của Hulk: Vừa bị bố bé đánh tơi bời, sao dám không ưu ái? - Ảnh 2.

Cậu bé Keen còn mặc áo in hình nhân vật Hulk để tăng uy tín, khẳng định bố cháu là Người Khổng Lồ Xanh của Marvel đây

Loki luôn đối xử đặc biệt với 1 fan nhí, ai ngờ cậu bé là con ruột của Hulk: Vừa bị bố bé đánh tơi bời, sao dám không ưu ái? - Ảnh 3.

Có "Hulk" đứng cạnh thế kia thì Tom kí cho cậu nhóc 10 trang cũng được!

Cảnh quay Hulk đánh Loki tơi tả khiến nhiều fan ám ảnh và Tom Hiddleston cũng là một trong số đó

Thế nhưng ít ai biết rằng Tom Hiddleston lại dành cho cậu nhóc này tình cảm rất đặc biệt. Trong buổi phỏng vấn với Simply Stacie, tài tử người Anh chia sẻ: "Tôi muốn dành phần trình diễn của mình cho cậu con trai 10 tuổi của Mark Ruffalo, vì cậu ấy đã ở trên phim trường rất nhiều".

Thậm chí kể cả vào những ngày Mark không có cảnh quay, bố con anh cũng đến phim trường vì Keen quá yêu mến Tom Hiddleston. Theo như Tom kể lại, mỗi lần chứng kiến anh diễn, cậu nhóc Keen đều thốt lên: "Điều đó thật khó tin! Đó là điều tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy". Nhờ có sự ủng hộ của Keen, Tom đã cảm thấy được tiếp thêm sức mạnh ở trên phim trường và cũng luôn dành cho cậu nhóc sự ưu ái đặc biệt.

Khi nhìn thấy Tom Hiddleston đi qua, con trai Mark Ruffalo không thể giấu nổi sự hào hứng. Cậu bé buông tay bố và ngó theo thần tượng

Loki luôn đối xử đặc biệt với 1 fan nhí, ai ngờ cậu bé là con ruột của Hulk: Vừa bị bố bé đánh tơi bời, sao dám không ưu ái? - Ảnh 6.

Loki luôn đối xử đặc biệt với 1 fan nhí, ai ngờ cậu bé là con ruột của Hulk: Vừa bị bố bé đánh tơi bời, sao dám không ưu ái? - Ảnh 7.

Mark Ruffalo và con trai thường xuyên đến phim trường để thăm ekip cũng như Tom Hiddleston

Nguồn: Simply Stacie

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn