Sau sự cố bị côn đồ hành hung, Thủy còn bị cấp trên hạch sách, yêu cầu phải kiểm điểm, đền bù. Đúng là làm ơn mắc oán mà!

'Lửa ấm' tập 15: Làm ơn mắc oán, Thủy (Thúy Hằng) vừa bị đồng nghiệp trách, vừa phải bỏ tiền túi đền bệnh viện

Sau sự cố bị côn đồ hành hung, Thủy còn bị cấp trên hạch sách, yêu cầu phải kiểm điểm, đền bù. Đúng là làm ơn mắc oán mà!

TIN LIÊN QUAN

'Lửa ấm' tập 8: Minh bị vợ 'bán' cho bệnh nhân, sợ đến nỗi 'chạy mất dép' 'Lửa ấm' tập 8: Minh bị vợ 'bán' cho bệnh nhân, sợ đến nỗi 'chạy mất dép'

'Lửa ấm' tập 2: Minh xứng đáng là người chồng đảm nhất màn ảnh 'Lửa ấm' tập 2: Minh xứng đáng là người chồng đảm nhất màn ảnh

'Lửa ấm' tập 3: Thúy Hằng bị 'đánh hội đồng' và đình chỉ công tác vì nghi án tắc trách khiến bệnh nhân tử vong 'Lửa ấm' tập 3: Thúy Hằng bị 'đánh hội đồng' và đình chỉ công tác vì nghi án tắc trách khiến bệnh nhân tử vong

'Lửa ấm' tập 13: Minh bị mẹ bắt bỏ nghề cứu hỏa 'Lửa ấm' tập 13: Minh bị mẹ bắt bỏ nghề cứu hỏa

Trong tập 15 của Lửa ấm, kíp trực của bác sĩ Thủy tiếp tục phải giải quyết những rắc rối liên quan đến vụ gây rối của côn đồ. Không chỉ bị hành hung đến toác đầu chảy máu, những nhân viên y tế này còn phải chịu thêm áp lực và tổn thất khác từ chính cấp trên và đồng nghiệp của mình.

'Lửa ấm' tập 15: Làm ơn mắc oán, Thủy (Thúy Hằng) vừa bị đồng nghiệp trách, vừa phải bỏ tiền túi đền bệnh viện 0

Viết bản kiểm điểm đi chị! Cấp trên lệnh đấy.

Viết bản kiểm điểm đi chị! Cấp trên lệnh đấy.

Dù biết bệnh nhân là côn đồ nhưng vẫn cố gắng hết sức cứu mạng hắn, Thủy bất ngờ vướng vào rắc rôi lớn. Sau khi các y bác sĩ cấp cứu thành công, bệnh nhân trốn khỏi bệnh viện mà không thanh toán bất cứu chi phí nào. Điều này khiến kíp trực hôm đó bị đơn vị bảo hiểm 'sờ gáy'. Với tình hình này, chắc chắn Thủy và đồng nghiệp vừa phải viết bản kiểm điểm, vừa phải bỏ tiền túi ra để đền bệnh viện rồi.

'Lửa ấm' tập 15: Làm ơn mắc oán, Thủy (Thúy Hằng) vừa bị đồng nghiệp trách, vừa phải bỏ tiền túi đền bệnh viện 2

Nghe cũng chán nhỉ?

Nghe cũng chán nhỉ?

Thấy tình cảnh 'chán đời', nữ bác sĩ cấp cứu cùng Thủy hôm đó nổi quạu, đổ hết trách nhiệm lên đầu đồng nghiệp. Cô nàng trách Thủy quá tốt, cứ thấy bệnh nhân là cấp cứu mà không lo lắng đến hậu quả. Chính vì quá thương người nên bây giờ chính bác sĩ mới là người chịu thiệt, vừa bị trách phạt lại vừa bị mất tiền.

'Lửa ấm' tập 15: Làm ơn mắc oán, Thủy (Thúy Hằng) vừa bị đồng nghiệp trách, vừa phải bỏ tiền túi đền bệnh viện 4

Em chán lắm rồi nhé, không được gì chỉ vạ vào người thôi!

Em chán lắm rồi nhé, không được gì chỉ vạ vào người thôi!

Không những thế, cô đồng nghiệp 'tức nước vỡ bờ', tức tối nói hết những ấm ức bấy lâu nay - cũng là tiếng lòng của những bác sĩ khác: 'Bị hành hung đã không được bảo vệ, bồi dưỡng gì thì thôi, bây giờ lại phải làm bản kiểm điểm rồi mất tiền. Công việc đã bận rộn lại suốt ngày giấy tờ, rồi lại đường dây nóng đường dây lạnh. Em chán lắm rồi, em quyết định bỏ nghề đấy!'.

'Lửa ấm' tập 15: Làm ơn mắc oán, Thủy (Thúy Hằng) vừa bị đồng nghiệp trách, vừa phải bỏ tiền túi đền bệnh viện 6

Nó nghe hơi quá nhưng cũng đúng nhỉ?

Nó nghe hơi quá nhưng cũng đúng nhỉ?

Trước những áp lực lớn như vậy, Thủy và đồng nghiệp liệu có giữ được can đảm để tiếp tục công việc cao cả này không? Tiếp tục đón xem những tập tiếp theo của Lửa ấm được phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

Trailer tập 15 Lửa ấm

>>Xem thêm: 'Lửa ấm' tập 13: Minh bị mẹ bắt bỏ nghề cứu hỏa

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn