Phát ngôn của Lương Minh Trang hậu ly hôn Vinh Râu đang gây chú ý trên MXH.

Không thể kết thúc trong hoà bình như bài đăng thông báo ban đầu, sau ly hôn, Lương Minh Trang và Vinh Râu liên tục có những động thái như đáp trả nhau qua MXH. Mới đây nhất, Lương Minh Trang còn gây chú ý khi lên tiếng về việc từng "cà khịa" Sơn Tùng giữa drama tình ái liên quan đến Hải Tú và Thiều Bảo Trâm.

  • Bị khịa cố tỏ ra đáng thương sau ly hôn, Lương Minh Trang đáp trả: "Bạn thích chồng cũ mình không hốt giùm!"

Theo đó, nhân vụ ly hôn ồn ào, một khán giả đã nhắc lại chuyện cũ để mỉa mai Lương Minh Trang: "Nhớ hồi cái đợt Sơn Tùng bị vướng chuyện tình cảm bà này cũng khịa khịa người ta. Giờ tới lượt mình bị thì nói người ta sao rành vậy, không muốn thanh minh các thứ. Nghiệp quật!".

Lương Minh Trang so sánh chuyện ly hôn với drama tình ái Sơn Tùng: Nó giống nhau ở chỗ đàn ông luôn im lặng - Ảnh 2.

Lương Minh Trang bị khui lại chuyện từng "cà khịa" Sơn Tùng giữa drama tình tay ba

Trước màn "đá xoáy" của dân mạng, Lương Minh Trang thẳng thắn so sánh chuyện ly hôn của mình với drama tình ái Sơn Tùng. 

Cô cho biết: "Nó giống nhau ở chỗ đàn ông luôn im lặng đó bạn, và mình nhận ra đàn ông đều giống nhau". Phát ngôn của Lương Minh Trang một lần nữa làm dân tình xôn xao bàn tán.

Lương Minh Trang so sánh chuyện ly hôn của mình với drama tình ái Sơn Tùng, khẳng định đàn ông đều thích im lặng giống nhau

Lương Minh Trang so sánh chuyện ly hôn với drama tình ái Sơn Tùng: Nó giống nhau ở chỗ đàn ông luôn im lặng - Ảnh 4.

Dù cho biết đã ly hôn trong hoà bình nhưng việc liên tục ẩn ý "cà khịa" Vinh Râu những ngày qua của Lương Minh Trang khiến nhiều người cho rằng cả hai đã gặp nhiều trục trặc trước khi quyết định "đường ai nấy đi"

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật 

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn