Hóa ra Lương Mỹ Kỳ đã bộc lộ thần thái mỹ nhân từ hồi còn học cấp 2 rồi.

Dù về đích với chỉ vị trí Á quân 1 tại cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ nhưng Lương Mỹ Kỳ vẫn để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả. Người đẹp được yêu mến không chỉ bởi nhan sắc mà còn nhờ sự thắng thắn nhưng không kém phần hài hước, luôn đem đến tiếng cười cho mọi người.

Mới đây, Mỹ Kỳ tiếp tục khiến dân tình thích thú khi thoải mái đăng ảnh từ thời còn học cấp 2 kèm lời cảm ơn người bạn thân. Người đẹp gửi gắm đến bạn mình: "Cảm ơn một tình bạn 7 năm của 2 đứa... Thời gian mau quá, thoáng chốc mà bạn ấy đã sắp ra trường. Cảm ơn vì luôn bên cạnh tui".

Cảm ơn bạn thân đồng hành suốt 7 năm, Lương Mỹ Kỳ bộc lộ tố chất Hoa hậu từ hồi học cấp 2 - Ảnh 1.

Mỹ Kỳ và người bạn thân 7 năm

Trong ảnh từ hồi còn học cấp 2, có vẻ như Mỹ Kỳ đang trình diễn trang phục tái chế ở trường. Điều đáng nói là dù khi đó vẫn còn mang bộ dạng nam sinh với tóc ngắn và quần áo con trai, Mỹ Kỳ đã có thần thái tự tin và nhan sắc chuẩn Hoa hậu rồi. Bảo sao cô nàng không tiến băng băng từ vòng casting đến Chung kết cơ chứ!

Hiện tại, sau khi kết thúc Đại Sứ Hoàn Mỹ, Á quân 1 Lương Mỹ Kỳ cùng với Quán quân Phùng Trương Trân Đài đã chắc suất đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa Hậu Chuyển Giới Quốc Tế.

Lương Mỹ Kỳ là một cái tên cực hot tại Đại Sứ Hoàn Mỹ năm nay

Lương Mỹ Kỳ và Phùng Trương Trân Đài đang là 2 cái tên chắc suất đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa Hậu Chuyển Giới Quốc Tế

Ảnh: IG nhân vật

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn