Lưu Đê Ly thể hiện sự bức xúc và quyết xử lý đến cùng khi có người đặt điều về mình và gia đình.

  • Vợ chồng Lưu Đê Ly bị tố đi Đà Nẵng về nhưng không tự cách ly mà vẫn bán hàng, diễn bar, phía khổ chủ nói gì?Đọc ngay

Sau vụ bị tố trốn cách ly khi đi Đà Nẵng về, Lưu Đê Ly tiếp tục vướng vào một lùm xùm mới. Cụ thể, một cư dân mạng đã bình luận trong bài đăng trên Instagram của cô với nội dung tố Lưu Đê Ly mải mê chụp ảnh để con suýt chết đuối, khi được người khác cứu cũng không thèm cảm ơn.

Ngay lập tức, Lưu Đê Ly đã có bài đăng thể hiện sự bức xúc khi bị đặt điều, vu khống và còn lôi con trẻ ra để hạ nhục bố mẹ. Nữ diễn viên treo thưởng 10 triệu đồng cho ai xác minh được danh tính người sở hữu tài khoản bình luận vu khống kia. Sau khi xác minh được thủ phạm, cô sẽ giao lên công an xử lý.

Lưu Đê Ly treo thưởng 10 triệu đồng cho người vu khống cô mải mê chụp ảnh để con suýt chết đuối ở biển - Ảnh 2.

Một tài khoản đã để lại bình luận gay gắt trên Instagram của Lưu Đê Ly

Lưu Đê Ly treo thưởng 10 triệu đồng cho người vu khống cô mải mê chụp ảnh để con suýt chết đuối ở biển - Ảnh 3.

Nữ diễn viên đã lập tức lên tiếng và treo thưởng 10 triệu đồng cho ai tìm ra danh tính người bịa đặt về mình

Lưu Đê Ly viết: "Chuyến đi Đà Nẵng vừa rồi là chuyến đi của riêng 2 vợ chồng. Con cho ở nhà bà ngoại đưa đi học. Thế mà những thành phần quá... và lộng ngôn này lại bịa ra câu chuyện mình mải mê chụp ảnh để con suýt chết đuối ở bờ biển, rồi nào là có người cứu hộ xong mình không cảm ơn người ta bla bloooo...

Thật sự đến cái nước này mình đang không giữ được bình tĩnh rồi đấy. Quá quắt bố láo nó vừa thôi. Bịa đủ thứ chuyện không thành công xong bây giờ lôi cả đứa trẻ con vào để hạ nhục bố mẹ nó bằng mọi cách à?

Đấy là niềm vui của các người đúng không??? Mình treo giải thưởng 10 triệu cho bất cứ ai tìm được người đang dùng tài khoản trên. Xác minh được là đúng mình sẽ chuyển khoản phút mốt. Còn làm gì thì sau đó sẽ để công an giải quyết!".

Lưu Đê Ly treo thưởng 10 triệu đồng cho người vu khống cô mải mê chụp ảnh để con suýt chết đuối ở biển - Ảnh 4.

Lưu Đê Ly bên chồng và con trai

Mặc dù Lưu Đê Ly thường vướng phải những lùm xùm trên mạng và không được lòng cộng đồng mạng nhưng trong câu chuyện lần này, cô lại nhận được sự ủng hộ vì cách xử lý mạnh tay với kẻ bịa đặt.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn