Bị dân mạng tố không đủ tư cách làm mẹ, Lưu Đê Ly bày tỏ thái độ bức xúc. Nữ diễn viên trao thưởng 10 triệu đồng cho ai tìm ra danh tính tài khoản mạng xã hội này.

Bị dân mạng tố không đủ tư cách làm mẹ, Lưu Đê Ly bày tỏ thái độ bức xúc. Nữ diễn viên trao thưởng 10 triệu đồng cho ai tìm ra danh tính tài khoản mạng xã hội này. 

>>>Tung ảnh "vi vu" giữa dịch Covid, Chi Pu bị nhắc nhở không phòng chống dịch?​

Mới đây, diễn viên “Chạy trốn thanh xuân” đăng tải những bức hình lung linh trong chuyến đi Đà Nẵng cùng chồng và con trai. Bên cạnh những lời khen ngợi về nhan sắc xinh đẹp của Lưu Đê Ly vẫn xuất hiện nhiều bình luận trái chiều khiến nữ diễn viên nổi đóa. Đáng chú ý, có dân mạng “bóc phốt” Lưu Đê Ly ham chơi, mãi tạo dáng chụp hình khiến con suýt chết đuối.

Cụ thể người này viết: "Chụp ảnh mê mải làm trò xong con suýt chết đuối, được cứu còn không cảm ơn người ta được một câu. Mày làm người không xong mà làm mẹ cũng không được thì đẻ làm gì? Tội thằng Xôi (con trai Lưu Đê Ly). Cho vào trại mồ côi còn hơn sống với mày", dân mạng gay gắt.

>>>Huyền My - Kỳ Duyên: Từ cặp đôi bị đồn "ghét nhau" đến chị chị em em thân nhất showbiz

Lưu Đê Ly bày tỏ bức xúc về chia sẻ của dân mạng này. Cô công khai tên tài khoản và đồng thời treo thưởng 10 triệu đồng cho những ai tìm ra được số điện thoại cũng như địa chỉ cụ thể của người này.

Dưới bài đăng, Lưu Đê Ly công khai tin nhắn qua lại với tài khoản mạng trên. Đáng chú ý, cô không ngại thách thức anti-fan gặp nhau ngoài đời để "ba mặt một lời", thay vì ngồi ở nhà "làm anh hùng bàn phím".

"Cảm thấy ghét quá thì hẹn gặp nhau bổ nhau cho bõ ghét đi, làm một trận đã đời đi rồi đừng bao giờ liên quan đến nhau nữa. Có dám làm không? Có dám đứng trước mặt nhau tuôn ra những lời này không?", Lưu Đê Ly thách thức.

Rất nhanh sau đó, Lưu Đê Ly cho biết đã xác định được danh tính 2 người phụ nữ vu khống gia đình mình và đã liên hệ trực tiếp. Cô công khai đoạn ghi âm cuộc trò chuyện trên trang cá nhân và khẳng định sẽ nhờ công an vào cuộc.

Cũng liên quan đến chuyên đi Đà Nẵng, gia đình Lưu Đê Ly bị tố không tự giác cách ly khi trở về Hà Nội. Khi phóng viên liên hệ, Lưu Đê Ly còn trả lời tỉnh bơ rằng: "Mình nghĩ đây là việc cá nhân của mình, mình không quan tâm mọi người nói gì. Đó là sức khỏe của mình mà, đâu phải việc của mọi người đâu. Từ đường bay cho tới hành trình của mình nếu nằm trong diện cách ly thì có chính phủ lưu ý rồi chứ người khác nói gì mình không quan tâm. Mọi người trong khu nhà mình hay nơi mình ở cũng đều biết điều đó. Còn hiện tại mình đang ở nhà riêng". Trước phát ngôn thiếu trách nhiệm này, Lưu Đê Ly đã bị dân mạng 'ném đá' tơi tả. Dường như biết được tính nghiêm trọng của sự việc, cô nàng đã lên tiếng đính chính, đồng thời chia sẻ ảnh chụp phiếu xét nghiệm âm tính với Covid-19.

>>>Sau cú lừa "gốc mít" stylist của Chi Pu - Kenshj Phạm lại tiếp tục phát ngôn vạ miệng về dịch bệnh

"Chuyến đi Đà Nẵng vừa rồi là chuyến đi của riêng hai vợ chồng, con cho ở nhà bà ngoại đưa đi học. Thế mà những thành phần quá mất dạy và lộng ngôn này lại bịa ra câu chuyện mình mải mê chụp ảnh để con suýt chết đuối ở bờ biển, rồi nào là có người cứu hộ xong mình không cảm ơn người ta...

Thật sự đến nước này mình đang không giữ được bình tĩnh rồi đấy. Quá quắt vừa thôi, bịa đủ thứ chuyện không thành công xong bây giờ lôi cả đứa trẻ con vào để hạ nhục bố mẹ nó bằng mọi cách à? Đấy là niềm vui của các người đúng không?

>>>Cuộc sống viên mãn của Hà Hồ: Con trai vào bếp chăm mẹ bầu, bạn trai quấn quýt ngủ trong lòng

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn