Sau đêm hội Weibo, Lưu Diệc Phi trở thành ngôi sao được cư dân mạng dành sự quan tâm lớn nhất. Nữ diễn viên gây chú ý với váy tựa chim khổng tước nhưng bị chê béo hay vướng nghi vấn bị dàn tiểu hoa đán 85 thờ ơ.

  • Hậu lùm xùm đi trễ tại Đêm hội Weibo của Đường Yên: Phải che mặt tránh né truyền thông, trực tiếp đắc tội với "ông lớn" trong showbiz

Đêm hội Weibo diễn ra vào tối 26/3 cho đến nay vẫn để lại những dư âm. Nhiều câu chuyện xung quanh đêm hội quy tụ 150 nghệ sĩ showbiz Hoa ngữ được khán giả quan tâm, bàn luận. Đặc biệt, cái tên Lưu Diệc Phi xuất hiện nhiều chủ đề tranh cãi như nghi vấn bị dàn tiểu hoa đán 85 ghẻ lạnh, ảnh đời thực khác với bộ hình công bố…

Vị trí chỗ ngồi

Lưu Diệc Phi được xếp ngồi cùng hàng với Hồ Ca, Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Angelababy. Hàng ghế quy tụ những ngôi sao hạng A nhanh chóng chiếm được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Lưu Diệc Phi nhận một tỷ lượt đọc vì bị chê béo - Ảnh 2.

Lưu Diệc Phi nhận một tỷ lượt đọc vì bị chê béo - Ảnh 3.

Lưu Diệc Phi nhận một tỷ lượt đọc vì bị chê béo - Ảnh 4.

Nhiều người cho rằng dù có hai phim hot năm vừa qua là Mộng hoa lụcĐi đến nơi có gió, Lưu Diệc Phi vẫn bị ngồi chung hai lần và lên nhận giải chung với lứa hoa đán 85, chứng tỏ địa vị trong giới giảm sút.

Người đẹp Thiên long bát bộ trước đó được nhận định có ảnh hưởng lớn so với đồng nghiệp khi cô đóng phim từ năm 16 tuổi, có tài nguyên từ Hollywood.

Nghi vấn Lưu Diệc Phi bị dàn tiểu hoa đán 85 ghẻ lạnh

Trong bức ảnh gây sốt, 4 diễn viên đều nhìn vào ống kính, duy chỉ có Lưu Diệc Phi chăm chú nhìn thẳng. Nữ diễn viên sau đó được bắt gặp tương tác với Hồ Ca nhưng không phản ứng với ba đồng nghiệp nữ là Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Angelababy.

Tiếp đó là hình ảnh Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Angelababy nhường nhau vị trí đứng cạnh Lưu Diệc Phi trên sân khấu, cho thấy không khí gượng gạo. Sau cùng, Hồ Ca là người đứng cạnh “thần tiên tỷ tỷ”. Bên cạnh đó, những màn catwalk của Lưu Thi Thi hay Dương Mịch, Lưu Diệc Phi tỏ ra không mấy hào hứng. Phần kết, biểu cảm của dàn diễn viên không tự nhiên. Phía sau hậu trường Đêm hội Weibo 2023, Lưu Diệc Phi không có mặt trong khung hình của hội lưu lượng 85.

Lưu Diệc Phi nhận một tỷ lượt đọc vì bị chê béo - Ảnh 5.

Khoảnh khắc Lưu Diệc Phi bị cô lập tạo tranh cãi lớn. Nhiều fan nhận định, Lưu Diệc Phi trước đến giờ đều không thân thiết với dàn tiểu hoa đán 85 ngoài Đường Yên. Tuy nhiên, Đường Yên không xuất hiện trong đêm hội do đến muộn, bị chặn tại cửa ra vào. Theo Sina, việc các sao nhường vị trí đứng do e ngại về vị trí đứng trung tâm.

Lưu Diệc Phi bị chê béo

Người đẹp Mộng hoa lụcchọn bộ đầm xanh ngọc Elie Saab Spring 2023 Haute Couture diện trong đêm hội. Những tấm hình lung linh do phòng làm việc tung ra khiến Lưu Diệc Phi được khen ngợi xinh đẹp như công chúa khổng tước. Lượt truy cập về tạo hình của nữ diễn viên đạt 700 triệu lượt đọc.

Lưu Diệc Phi nhận một tỷ lượt đọc vì bị chê béo - Ảnh 6.

Lưu Diệc Phi nhận một tỷ lượt đọc vì bị chê béo - Ảnh 7.

Lưu Diệc Phi bị chê béo, không giống hình ảnh phòng làm việc đăng tải (Ảnh: Weibo)

So với những video thực tế, hình ảnh trực tiếp chưa qua chỉnh sửa tại sự kiện và khi đứng cạnh các nữ diễn viên khác, Lưu Diệc Phi bị chê béo, thô, bắp tay và bờ vai đẫy đà không giống bộ ảnh gây sốt ít giờ trước đó. Không ít người chê trách phòng làm việc của nữ diễn viên cố tình chỉnh sửa ảnh quá đà.

Dù vậy, nhiều khán giả bênh vực Lưu Diệc Phi đầy đặn, vóc dáng ở ngoài không bị thô như trên hình. Quan trọng, khí chất, gương mặt và vóc dáng diễn viên vẫn hài hòa.

Cuối buổi tiệc, Lưu Diệc Phi trở thành nữ hoàng đêm hội. Từ khóa “Lưu Diệc Phi queen Weibo” cán mốc 1 tỷ lượt đọc, trở thành người nổi tiếng được quan tâm nhất sau đêm hội Weibo 2023. Ngoài những từ khóa trên, cụm “Triệu Linh Nhi và Lý Tiêu Dao hẹn 10 năm” cũng đạt tương tác lớn với 450 triệu lượt đọc.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn