Lưu Diệc Phi vẫn có thể mặc đẹp hơn, trông hoàn hảo hơn với những trang phục hợp dáng cơ mà.

Người ta vì yêu cứ đâm đầu chạy theo một nhân vật khiến bản thân họ đau khổ còn Lưu Diệc Phi, lại thích chạy theo kiểu trang phục tố cáo khuyết điểm của chính cô...

Không thể phủ nhận rằng, Lưu Diệc Phi có gương mặt rất xinh đẹp, rất thanh tao, đến mức người ta còn gọi cô là "thần tiên tỷ tỷ" cơ mà. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc cô sở hữu tỉ lệ hoàn hảo tới độ có thể cân hết mọi style quần áo.

Trên thực tế, Lưu Diệc Phi là người có vai khá thô và xuôi. Đặc điểm này sẽ càng lộ rõ hơn nếu cô tăng cân, dù chỉ một chút nhẹ. Nhưng không sao, con người ai chẳng có khuyết điểm, chỉ cần chúng ta khéo léo hơn ở khoản chọn quần áo là xong. Tiếc rằng, đến khâu này thì Lưu Diệc Phi chưa tinh tế cho lắm.

Vốn dĩ với người có vai xuôi nên đặc biệt tránh các loại áo/váy quây, hở vai vì những thiết kế này sẽ khiến tỉ lệ cơ thể mất cân đối hơn, vai vốn xuôi sẽ xuôi hơn và tổng thể sẽ khiền chính chủ trông hơi gù nữa. Nhìn chung, đây là "kẻ thù" của hội vai xuôi, là thứ họ nên tránh càng xa càng tốt. Tuy vậy, Lưu Diệc Phi lại đi ngược với nguyên lý này.

Cô đã nhiều lần trưng trổ váy quây, váy trễ vai lên các sự kiện lớn và thế là người ta lại càng có cớ chê bai "thần tiên tỷ tỷ". Cứ cố cưỡng cầu chi cho thêm khổ, rõ ràng Lưu Diệc Phi có thể chọn váy áo kiểu khác cơ mà.

Thay vì chọn đồ hở vai, Lưu Diệc Phi khi kết đôi với blazer, váy áo có tay phồng hoặc được cắt cúp vuông vắn hơn thì hiển nhiên sẽ thu hút hơn hẳn. Trông cô lại quay trở về đúng với định nghĩa hoàn hảo như những gì người ta mường tượng ở "thần tiên tỷ tỷ".

Không phải ai sinh ra cũng đẹp sẵn, cái chính là chúng ta phải tìm được những thứ thực sự phù hợp với mình thì mới "okela" được, bạn công nhận không?

Ảnh: Internet

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn