Nếu Tết này vẫn còn "alone" thì đừng quên triển ngay 5 công thức này, đảm bảo Tết sau có thêm người cùng về ra mắt bố mẹ nhé!

Đến Thị Nở còn biết "cưa đổ" crush bằng bằng bát cháo hành nóng hổi thì vài chiêu thả thính có là gì với các chàng tuổi trẻ tài cao. Thế nên, đừng tưởng tình duyên chỉ là định mệnh, đôi khi có tính toán cả đấy. Nào, cùng nhau triển vài công thức "cháo hành" này để sớm "trên tình bạn tiến tới tình yêu" với crush hậu Tết nhé!

Công thức ga lăng - lăn xả

Bình thường có thể lạnh lùng "giữ giá" nhưng bất cứ khi nào crush cần đến là sẵn sàng có mặt, đây là chiêu thức vừa khiến nàng bất ngờ cảm động nhưng cũng vẫn hết sức tò mò về bạn. Giả như sau mấy ngày Tết ngấy đồ ăn, thức uống đến tận cổ, nàng buông một dòng trạng thái "thèm trà sữa" trên story hay tường nhà, vội vàng order một ly nàng thích rồi đứng trước cửa kêu nàng xuống lấy, dặn dò vài câu rồi lẳng lặng đi về để nàng nhìn theo chới với.

Lưu ngay công thức “cháo hành” đầy thính thơm này để hậu Tết kết đôi với crush - Ảnh 1.

Thấy status kiểu này thì nhanh trí đi tìm trà sữa cho nàng ngay nha! (Ảnh minh họa)

Nhưng hãy nhớ rằng, ga lăng lăn xả chứ không phải vồ vập, nàng kêu bất cứ khi nào là có mặt ngay nhé. Phải chừa khoảng trống cho nàng bắt đầu thấy nhớ nhung thiếu vắng mình nữa đấy!

Công thức bắt trend

Ga lăng thôi chưa đủ, bạn phải làm một cú quyết định để crush thay đổi cái nhìn về mình một cách hoàn hảo nhất: Trở nên thú vị hơn trong mắt nàng. Chủ động nhắn tin, tag crush vào những meme mặn mà, bắt trend hậu tết để những cuộc trò chuyện thêm phần hài hước, và cả làn sóng trào lưu trendy khiến bao cô nàng thích thú! Hãy cập nhật từng ngày từng giờ nhé!

Lưu ngay công thức “cháo hành” đầy thính thơm này để hậu Tết kết đôi với crush - Ảnh 2.

Này, sau Tết cậu như thế này phải không? Cho mình cái hẹn để kiếm chứng đi nào (Ảnh minh họa)

Công thức đầu tư "khôn ngoan"

Cưa Crush mà sợ "lỗ" thì bạn sẽ không bao giờ có được trái tim của nàng. Đôi khi cô gái bạn thích chỉ thử lòng để xem bạn có thực sự làm tất cả vì cô ấy hay không thôi. Thế nên nếu bạn thật tâm thì đừng ngại đầu tư một khoản để chiều lòng nàng nhé! Đầu tư này sẽ lời chứ không lỗ vì Crush sẽ động lòng nhớ mãi.

Đâu chỉ là những món quà đắt tiền vào đúng dịp, đơn giản thôi, dành thời gian tìm hiểu sở thích của nàng, rồi một ngày bất ngờ mang đến cho nàng một món ăn lạ miệng "chống ngấy" cho những ngày hậu Tết. Một chàng trai "đảm" có thể tự tay trổ tài nấu nướng, đó sẽ là điểm cộng không hề nhỏ nhé! Còn trót vụng về thì chịu khó săn những quán ngon độc lạ bắt trend, đảm bảo nàng cũng sẽ thích mê.

Lưu ngay công thức “cháo hành” đầy thính thơm này để hậu Tết kết đôi với crush - Ảnh 3.

Nàng vui suốt mùa dịch hậu Tết với món quà FPT Play

Ngoài ra, bạn có thể đầu tư những ứng dụng tích hợp giải trí và mua sắm để chiều lòng nàng nè: Xem tất cả các thể loại phim, shopping đủ thứ chỉ trên cùng một ứng dụng... nàng nào chẳng thích mê. Thế nên, trong khi các hàng quán cafe đều đóng cửa vì dịch thì đầu tư cho nàng một gói FPT Play mùa này là chuẩn nhất rồi.

Lưu ngay công thức “cháo hành” đầy thính thơm này để hậu Tết kết đôi với crush - Ảnh 4.

Không chỉ xem đủ các thể loại phim Việt, Hàn, Âu Mỹ, TV Show... nàng còn có thể mua sắm dễ dàng và giải trí hơn bao giờ hết ngay cả trên TV với FPT Play. Ứng dụng OMNI shop được tích hợp trên FPT Play sẽ giúp nàng mua hàng bằng giọng nói hay đặt hàng qua một nút nhấn… Chiều thế này thì nàng nào có sắt đá đến mấy cũng phải mềm lòng vì sự tâm lý của bạn mất thôi!

Công thức "anh hùng cứu mỹ nhân"

Chơi bài với hội bạn mà crush cháy túi tiền lẻ, sẵn sàng "đầu tư" cho cô nàng những ván tiếp theo hoặc về cùng thuyền làm quân sư chữa cháy. Đây chính là chiêu thức "anh hùng cứu mỹ nhân" thời bình rất có thể sẽ khiến nàng đổ gục đấy.

Hoặc một ngày nghe hung tin nhà crush có trộm, nhanh trí ra tay lắp FPT camera công nghệ bảo mật lưu trữ Cloud - thiết bị tiện lợi và thông minh đang được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Và lúc nào cũng theo sát bảo vệ nàng khi cần thiết - nhưng đừng cho nàng cảm giác bị theo dõi và kiểm soát nhé!

Lưu ý, những công thức này chống chỉ định với các chàng bad boy, chỉ tìm cách tung chiêu với mục đích cưa cẩm đùa vui nhé! Dù có 1001 kế sách đi nữa thì điều quan trọng vẫn là sự chân thành bạn dành cho cô gái mình thích, và đừng quên là đúng người đúng thời điểm nữa đấy!

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn