Cảnh tự sát bằng điện giật của con gái Thị Bình là Thị Phượng trong 'Tiếng sét trong mưa' đã bị rò rỉ.

Lý do có tên 'Tiếng sét trong mưa': Vì con gái Thị Bình ngủ với anh trai, tự sát bằng điện giật giữa mưa bão?

Nhật Kim Anh

Cảnh tự sát bằng điện giật của con gái Thị Bình là Thị Phượng trong 'Tiếng sét trong mưa' đã bị rò rỉ.

TIN LIÊN QUAN

'Tiếng sét trong mưa': Cảnh 18+ làm ai cũng đỏ mặt, Khải Duy ngủ với vợ trẻ đẹp nhưng đêm nào cũng có tiếng la hét nhạy cảm 'Tiếng sét trong mưa': Cảnh 18+ làm ai cũng đỏ mặt, Khải Duy ngủ với vợ trẻ đẹp nhưng đêm nào cũng có tiếng la hét nhạy cảm

'Tiếng sét trong mưa': Ác như Hai Sáng cũng có ngày ăn tát, nhìn Khải Duy đánh sấp mặt mà khán giả sướng rơn 'Tiếng sét trong mưa': Ác như Hai Sáng cũng có ngày ăn tát, nhìn Khải Duy đánh sấp mặt mà khán giả sướng rơn

'Tiếng sét trong mưa' lộ hết tình tiết sốc: Khải Duy đòi bắn chết mẹ ruột, Thị Bình mang bụng bầu tự sát để trả hận 'Tiếng sét trong mưa' lộ hết tình tiết sốc: Khải Duy đòi bắn chết mẹ ruột, Thị Bình mang bụng bầu tự sát để trả hận

'Tiếng sét trong mưa' tập 19: 'Tiểu tam' tuyên bố giật chồng Nhật Kim Anh vì vui đùa, fan tức tối kêu gào trong vô vọng 'Tiếng sét trong mưa' tập 19: 'Tiểu tam' tuyên bố giật chồng Nhật Kim Anh vì vui đùa, fan tức tối kêu gào trong vô vọng

Bộ phim Tiếng sét trong mưa do Nguyễn Phương Điền làm đạo diễn đã lên sóng được 33 tập. Tính đến thời điểm hiện tại, Tiếng sét trong mưa đã làm mưa làm gió khắp nơi bởi nội dung hấp dẫn, kịch tính. Dù chỉ được phát sóng trên đài tỉnh nhưng hiệu ứng mà bộ phim mang lại chẳng hề kém cạnh những tác phẩm phát sóng trên đài quốc gia.

Thị Bình.

Thị Bình.

Tiếng sét trong mưa dưới bối cảnh Nam bộ xưa xoay quanh cuộc sống của Thị Bình (Nhật Kim Anh) - người đàn bà lam lũ, thật thà sống cùng cô con gái Kim Phượng, thiếu nữ 16 tuổi xinh xắn, dịu dàng. Bà Thị Bình trở thành vợ của ông Quý sau biến cố 24 năm trước khi chính ông - với chiếc thuyền câu nhỏ bé đã cứu được bà cùng cậu con trai còn mang trong bụng.

Từ đó, bà an phận sống ở vùng quê nghèo, nuôi con xa lánh thế sự còn ông Quý đi làm ăn xa nuôi gia đình. Phượng chính là kết quả của cuộc tình nhiều ân nghĩa hơn tình yêu giữa cả hai.

24 năm trước, khi chưa làm vợ ông Quý, Thị Bình đã có mối tình đầy nước mắt với cậu Ba Khải Duy (Cao Minh Đạt). Kết quả, Thị Bình sinh cho Khải Duy cậu con trai tên Thanh Bình (Quốc Huy).

Do thiếu thốn tình thương của mẹ từ bé, Thanh Bình mới sa vào vòng tay của mẹ kế Hạnh Nhi (Thảo Trang). Mối tình loạn luân gây choáng này khiến Thanh Bình luôn sống trong khổ sở. Vậy rồi từ khi Phượng xuất hiện, cuộc đời Thanh Bình đã đổi khác.

Phượng và Thanh Bình.

Phượng và Thanh Bình.

Vì không biết là anh em ruột nên 2 người mới yêu nhau. Trong những đoạn clip hé lộ tình tiết trước khi phim phát sóng được tung ra, khán giả còn ngỡ ngàng khi xem cảnh Thanh Bình - Phượng ôm hôn nhau trong phòng ngủ. Dự đoán, 2 người sẽ lên giường với nhau.

Cũng trong hình ảnh khác, Phượng bất ngờ lao ra màn đêm khi trời đang mưa bão ầm ĩ. Sau đó, cô nắm lấy cột điện và bị điện giật.

Ông Quý - ba Phượng lao theo con gái và gào khóc khiến ai cũng xót xa. Khán giả một lần nữa đoán rằng sau khi ngủ với nhau, Thanh Bình - Phượng phát hiện ra 2 người là anh em ruột, vậy nên Phượng mới toan tự sát bằng cách để điện giật mình giữa trời mưa bão.

Cảnh Phượng tự sát bằng giật điện gây choáng cho khán giả.

Cảnh Phượng tự sát bằng giật điện gây choáng cho khán giả.

Còn về phần tên phim Tiếng sét trong mưa, cũng là từ tình tiết Phượng tự sát mà khán giả đoán ra nó bắt nguồn từ câu chuyện này. Tuy nhiên, điều mà người xem quan tâm hơn cả là liệu Phượng có chết hay không? Thị Bình và Khải Duy sẽ như thế nào khi con trai - con gái lao vào mối quan hệ trái luân thường đạo lý!

Lý do có tên 'Tiếng sét trong mưa': Vì con gái Thị Bình ngủ với anh trai, tự sát bằng điện giật giữa mưa bão? 3

Lý do có tên 'Tiếng sét trong mưa': Vì con gái Thị Bình ngủ với anh trai, tự sát bằng điện giật giữa mưa bão? 4

Ông Quý ôm <a href=con gái gào khóc giữa trời mưa bão." src="http://medianews.netnews.vn/tiin//archive/images/339/201910/20191010/tinngan_093746_986152258_6.jpg" />

Ông Quý ôm con gái gào khóc giữa trời mưa bão.

Tiếng sét trong mưa quả là bộ phim bi kịch của những bi kịch, qua từng tập phát sóng, khán giả chỉ thấy phim bi thảm hơn chứ chưa được 1 ngày nào hạnh phúc vẹn tròn.

>> Xem thêm: 'Tiếng sét trong mưa' tập 33: Trớ trêu thay, 4 mẹ con nhà Thị Bình cùng chung một khung hình, nhưng kẻ là phận làm thuê nghèo hèn, người là cậu chủ cành cao

  Thưởng thức các bài hát hay nhất của Nhật Kim Anh tại đây!  

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn