Lý Nhã Kỳ tâm sự, cô và chàng trai trẻ Việt kiều vẫn giữ mối quan hệ bạn bè vì anh đã trở lại Đức để phát triển sự nghiệp.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ tâm sự, cô đã không ngủ được nhiều đêm từ sau khi chương trình Người ấy là ai lên sóng. Nữ diễn viên ngồi đọc bình luận của khán giả và khóc vì sự quan tâm của mọi người dành cho mình.

"Dù chương trình đã quay hơn một tháng nhưng cảm xúc của ngày hôm ấy vẫn vẹn nguyên. Bản thân Kỳ vẫn không đủ can đảm để xem lại chính mình lúc phát sóng (chỉ biết âm thầm đọc comment của khán giả thôi). Kỳ hạnh phúc khi được sống đúng với một Thanh Nhàn lúc ấy, một cô gái yếu đuối, mong manh ngại ngùng và luôn muốn được vỗ về, yêu thương", Lý Nhã Kỳ bộc bạch.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ lý do chưa thể hẹn hò với chàng Việt kiều 24 tuổi - Ảnh 1.

Lý Nhã Kỳ không đủ can đảm để xem chính mình khi phát sóng

Sau chương trình, Lý Nhã Kỳ thừa nhận, cô và chàng trai Thái Khoa chỉ dừng lại ở mức bạn bè, chưa thể tiến xa khiến nhiều khán giả có hơi thất vọng. Nữ diễn viên chia sẻ: "Sau khi quay hình, Kỳ và Khoa cũng có những buổi gặp gỡ ngoài đời. Kỳ cảm nhận Khoa rất ấm áp, chân thành. Khoa còn rất trẻ, sự trẻ trung đầy nhiệt huyết và năng lượng của một chàng trai bước sang tuổi 24 đang chuẩn bị mọi hành trang để bắt đầu xây dựng tương lai, sự nghiệp".

Đối với Lý Nhã Kỳ, gặp được Thái Khoa là duyên nên dù là tình bạn hay tình yêu thì cũng cần những cuộc gắn kết. Nói về lý do tình cảm chưa thể phát triển thêm, nữ diễn diễn cho biết hiện tại chàng Việt kiều đã trở lại Đức để phát triển sự nghiệp, trong khi cô vẫn ở Việt Nam. "Sẽ thật đẹp nếu như chúng ta có những tình bạn ở nơi xa và thỉnh thoảng chia sẻ với nhau mấy chuyện buồn vui nè. Mọi chuyện còn lại để vũ trụ sắp đặt nhé", cô thổ lộ.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ lý do chưa thể hẹn hò với chàng Việt kiều 24 tuổi - Ảnh 2.

Sau chương trình, Lý Nhã Kỳ và Thái Khoa chỉ dừng lại ở mức bạn bè

Lý Nhã Kỳ vừa trở thành nữ chính trong show hẹn hò Người ấy là ai. Lần đầu tham gia show hẹn hò để tìm bạn trai, người đẹp mong muốn được gọi bằng tên thật Thanh Nhàn để một lần sống đúng với những cảm xúc trong mình. Cô nhận lời góp mặt trong chương trình do quan niệm "sẽ không người đàn ông nào có thể bước vào nếu tôi không chủ động bước ra cả". Trải qua các vòng tìm hiểu, Lý Nhã Kỳ quyết định lựa chọn Thái Khoa - chàng trai gốc Việt sinh sống tại Đức, hiện kinh doanh và làm người mẫu.

Ngay khi chương trình kết thúc, Lý Nhã Kỳ cảm ơn Người ấy là ai đã cho mình được sống đúng cảm xúc, khóc trước những khán giả thương yêu mình. Đối với diễn viên Kẻ thứ ba, đây là cột mốc lớn trong đời vì: "Bao năm qua Kỳ đã phải mạnh mẽ, can trường để đương đầu với những khó khăn thử thách, để thành công được bao người mơ ước ngưỡng mộ. Sâu bên trong Kỳ vẫn là một cô gái yêu hoa hồng, thèm nghe những lời ngọt ngào, được dựa vào bờ vai vững chãi, mong được hoàng tử của mình nâng niu như nàng công chúa".

Lý Nhã Kỳ nói, cô đến với chương trình không phải để đặt mục tiêu tìm kiếm một nửa còn lại. Thay vào đó, người đẹp muốn chứng minh mình có thể bỏ qua tên Lý Nhã Kỳ để trở thành một Thanh Nhàn thoải mái thể hiện cảm xúc của mình.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn