Trước đó, con gái "thiên hậu Hong Kong" Vương Phi từng bị chỉ trích vì đi quẩy ở bar khi mới 13 tuổi.

Mới đây, Lý Yên - con gái Vương Phi đã đăng tải lên trang Instagram story hình ảnh được cho là bài luận văn của cô bé. Theo đó, bài viết lấy chủ đề bạo lực mạng xã hội, đây được xem là vấn đề nóng hiện nay, khi gần đây các nghệ sĩ trẻ như Sulli hay Goo Hara đều tự tử chỉ vì điều này. 

  • Lý Yên nhà Vương Phi lại tiếp tục thể hiện thần thái "không phải dạng vừa" ở trời TâyĐọc ngay

Tuy nhiên, những chia sẻ của Lý Yên kèm bức ảnh lại khiến cư dân mạng không khỏi hoang mang. Con gái Vương Phi viết: "Ồ, đó không phải là tất cả. Cuối cùng tôi cũng có thể khóc". Nhiều người cho rằng, việc là con gái của "thiên hậu Hong Kong" Vương Phi cũng khiến Lý Yên gặp không ít áp lực khi luôn trở thành chủ đề bàn tàn trên mạng xã hội mỗi khi có một động thái nào đó vượt quá độ tuổi của cô bé. 

Sau một thời gian "im hơi lặng tiếng", con gái Vương Phi bất ngờ có chia sẻ gây hoang mang: "Cuối cùng tôi đã có thể khóc" - Ảnh 2.

Sau một thời gian "im hơi lặng tiếng", con gái Vương Phi bất ngờ có chia sẻ gây hoang mang: "Cuối cùng tôi đã có thể khóc" - Ảnh 3.

Trước đó, giới truyền thông Hong Kong đã đăng tải một vài hình ảnh về cuộc sống khi đi du học Thụy Sỹ của Lý Yên - con gái "thiên hậu Hong Kong" Vương Phi và nam diễn viên Lý Á Bằng. Trong loạt hình có thể thấy Lý Yên mặc áo trễ vai, cổ đeo vòng lấp lánh đến quán bar cùng bạn bè

Ngay sau khi được đăng tải, những hình ảnh này đã trở thành chủ đề gây xôn xao trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, Lý Yên và bạn bè có cuộc sống vô cùng ăn chơi khi tới một quán bar chỉ dành cho khách VIP. Ngoài ra, nhiều người cũng nhận xét, Lý Yên mới chỉ 13 tuổi nên việc tới quán bar này chơi là không phù hợp với cô bé.

Nguồn: Sina

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn