Mặc dù hiện tại Lyly đã ra sản phẩm âm nhạc mới nhưng lùm xùm giữa cô và công ty chủ quản cũ vẫn chưa được giải quyết.

Lyly xung quanh lùm xùm với Châu Đăng Khoa: 'Tôi và Orange không chấp nhận bồi thường 15,5 tỷ đồng'

Mặc dù hiện tại Lyly đã ra sản phẩm âm nhạc mới nhưng lùm xùm giữa cô và công ty chủ quản cũ vẫn chưa được giải quyết.

TIN LIÊN QUAN

Châu Đăng Khoa tiết lộ ba mẹ từng nhập viện vì sốc, bản thân đã mất mấy trăm triệu bởi vụ kiện với Orange và Lyly Châu Đăng Khoa tiết lộ ba mẹ từng nhập viện vì sốc, bản thân đã mất mấy trăm triệu bởi vụ kiện với Orange và Lyly

LyLy gửi gắm ca khúc 'buồn nhất' mình từng sáng tác cho giọng ca Anh Tú LyLy gửi gắm ca khúc 'buồn nhất' mình từng sáng tác cho giọng ca Anh Tú

Sau khi rời công ty Ông Cao Thắng - Đông Nhi, Anh Tú tung sản phẩm mới cùng Lyly Sau khi rời công ty Ông Cao Thắng - Đông Nhi, Anh Tú tung sản phẩm mới cùng Lyly

Vpop tuần qua: Sơn Tùng và Binz 'đại chiến', K-ICM bị tố đạo nhái và 'cầm nhầm' tranh, Châu Đăng Khoa đòi LyLy và Orange trả 15,5 tỷ đồng Vpop tuần qua: Sơn Tùng và Binz 'đại chiến', K-ICM bị tố đạo nhái và 'cầm nhầm' tranh, Châu Đăng Khoa đòi LyLy và Orange trả 15,5 tỷ đồng

Có thể nói, tính đến thời điểm hiện tại thì lùm xùm giữa Lyly, Orange và Châu Đăng Khoa được xem là một trong những vụ tố tụng 'dai dẳng' nhất năm 2020. Sau khi phía Lyly và Orange có những phát ngôn và bằng chứng tố phía công ty Superbrothers với người đứng đầu là Châu Đăng Khoa, thì phía nam nhạc sĩ/ca sĩ cũng khẳng định sẽ kiện đến cùng. Đặc biệt, số tiền mà hai nữ nghệ sĩ phải bồi thường lên đến 15,5 tỷ đồng.

Lyly xung quanh lùm xùm với Châu Đăng Khoa: 'Tôi và Orange không chấp nhận bồi thường 15,5 tỷ đồng' 0

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Lyly đã có những chia sẻ liên quan đến ồn ào này. Giọng ca 24H cho biết, theo tư vấn của luật sư thì vụ việc đang trong quá trình sơ thẩm và hòa giải. Do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nên sẽ kéo dài thời gian hơn.

Phía nữ ca sĩ và Orange cũng mong vụ việc sẽ kết thúc sớm để có thể làm việc một cách thoải mái, bớt đi những gánh nặng. 

Phía nữ ca sĩ và Orange cũng mong vụ việc sẽ kết thúc sớm để có thể làm việc một cách thoải mái, bớt đi những gánh nặng. 

Đồng thời, Lyly cũng đề cập đến số tiền mà phía luật sư của Châu Đăng Khoa đưa ra - 15,5 tỷ đồng là một con số quá lớn, tất nhiên cả cô và nữ ca sĩ Orange không chấp nhận khoản tiền này. Giọng ca Không yêu đừng gây thương nhớ còn khẳng định vẫn đang trong quá trình làm việc với luật sư riêng và chờ đợi phán quyết của tòa án. 

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn nhắc đến Châu Đăng Khoa, cô chia sẻ: 'Tôi trăn trở khi rời công ty theo cách đầy ồn ào. Tôi luôn xem anh Khoa là người anh tốt.'Cô tiết lộ trong thời gian đầu đã buồn, khóc rất nhiều và cũng có chút tiếc nuối. Lyly tự hỏi vì sao mọi chuyện lại trở nên như vậy nhưng vì nữ ca sĩ có lý do nên mới hành động để bảo vệ bản thân.

Lyly xung quanh lùm xùm với Châu Đăng Khoa: 'Tôi và Orange không chấp nhận bồi thường 15,5 tỷ đồng' 2

Hiện tại, Lyly đã tìm cho mình hướng đi mới để phát triển sự nghiệp âm nhạc. Gần đây nhất cô đã cho ra sản phẩm âm nhạc mang tên Nếu ta không may kết hợp cùng nam ca sĩ Anh Tú và nhận được nhiều phản ứng của khán giả.

Nếu ta không may - Anh Tú ft. Lyly 

>> Xem thêm: Văn Mai Hương chính thức lên tiếng về lùm xùm hát 'Hoa nở không màu' chưa xin phép​

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn