Được dân tình tích cực "đẩy thuyền" với Đen Vâu, Lynk Lee đã lên tiếng về mối quan hệ này.

Lynk Lee và Đen Vâu là cặp đôi được người hâm mộ tích cực "đẩy thuyền" của Vbiz. Mối quan hệ thân thiết và những tương tác ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau trên MXH là cơ sở để mọi người gán ghép họ. Thế nhưng mới đây, Lynk Lee đã phủ nhận tin đồn trên trong một chương trình.

  • Tổ hợp visual hội bạn thân quy tụ toàn mỹ nhân Vbiz: Lynk Lee, Jun Vũ có bị "lép vế" trước nhân vật này?

Theo đó, xuất hiện trong vai trò khách mời ở chương trình do Trương Thế Vinh làm "chủ xị", Lynk Lee đã có những chia sẻ gần gũi về cuộc sống, quá trình thay đổi của bản thân và đặc biệt là phương diện tình cảm. Khi bóc trúng câu hỏi tiết lộ lý do không đến với Đen Vâu, Lynk Lee đã thẳng thắn bộc bạch: "Mọi người biết đó, khi đã thân thiết xem nhau như người nhà thì sao mà yêu được?". Sau câu trả lời của giọng ca Bắc Giang, "voi biển" tiếp tục "gài" hỏi, vậy nếu như không thân thiết thì cô nàng có yêu không. Lynk Lee nhanh nhảu đáp: "Cũng không luôn bởi Đen không phải là gu của em".

Như vậy, mối quan hệ tình cảm giữa Lynk Lee và Đen Vâu đã được làm rõ. Họ chỉ xem nhau như những người bạn thân thiết. Với những ai yêu thích cặp đôi khi nghe tin này chắc vụn vỡ lắm đây.

Lynk Lee xác nhận mối quan hệ với Đen Vâu chỉ đơn thuần là những người bạn thân thiết

Lynk Lee lên tiếng về tin đồn tình cảm với Đen Vâu? - Ảnh 3.

Lynk Lee lên tiếng về tin đồn tình cảm với Đen Vâu? - Ảnh 4.

Cư dân mạng từng nhiều lần bắt gặp loạt "hint" ngọt ngào giữa cặp đôi nhưng...

...Lynk Lee chính thức xác nhận cả hai chỉ là những người bạnn thân thiết

Clip: YouTube, Ảnh: Sưu tầm

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn