Trước màn đánh rơi chân váy cánh sen này, nam rapper từng từ chối mặc quần lên sân khấu.

Cuối tuần trước, Lil Nas X tham gia trình diễn tại Lễ hội Bãi biển Audacy ở Fort Lauderdale, Florida, Mỹ. Vẫn lối ăn mặc kỳ quái như thường thấy, Lil Nas lần này càng gây "thương nhớ" bởi một chi tiết "hú hồn" trên sân khấu.

Lil Nas X nhảy "tụt cả váy" khi biểu diễn tại Lễ hội Bãi biển Audacy 

Bữa ấy, anh giai diện nguyên một set đồ hường thắm làm bằng chất liệu da bóng, bao gồm mũ cao bồi, crop top, chân váy và hai mảnh găng tay. Những đường nét nam tính của nam rapper như bắp tay, cơ bụng sáu múi, cơ đùi săn chắc vẫn được phô trương trọn vẹn.

Khi bài ca đang trên đà "sung mãn", chiếc chân váy xếp ly bắt đầu có dấu hiệu tuột ra... Mặc dù Lil Nas X đã ngay lập tức ôm váy cứng ngắc đề phòng bất trắc, nhưng cũng không ngăn được chuyện chẳng lành... 

May mà chất liệu váy cứng, chứ là voan rủ thì có giữ cũng như không! Cũng bởi sự cố "bung xoã" này, giọng ca Old Town Road đang biểu diễn dở chừng cũng phải lùi dần về phía sau, tạm thời phải buông mic để dùng hai tay điều chỉnh lại trang phục.

Nếu ở Việt Nam, Soobin Hoàng Sơn "lùi bước về sau để thấy em rõ hơn", thì ở Hoa Kỳ, Lil Nas X lùi bước về sau lại hứng chịu một cú ngã trời giáng! Vừa tụt váy vừa té đau, hai chữ "quê xệ" dù đang đi đâu về đâu cũng phải gọi tên chàng trai này gấp!

Những ai theo dõi Lil Nas X lâu dài sẽ biết, đây không phải lần đầu anh mặc váy. Dù sở hữu body nam tính lực lưỡng khó ai sánh bằng, ngôi sao được đề cử giải Grammy năm 2022 vẫn cứ "khoái" những món đồ mang phong cách nữ tính.

Lý do được Lil Nas X đưa là bởi, anh không còn tin những chiếc quần nữa, kể từ sau sự cố rách quần trên sân khấu. Thế nhưng phi vụ kể trên khiến netizen không khỏi băn khoăn: Bây giờ đến váy cũng phản anh rồi, vậy anh tính mặc gì đi diễn trong thời gian tới đây?

Ảnh: Sưu tầm

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn