Không chỉ đợi Đổng Khiết 15 năm, Trần Khôn còn được cho là tự nguyện làm cha dượng của con trai cô.

  • Mối quan hệ với người bạn thân Trần Khôn rạn nứt, Đổng Khiết đón sinh nhật trong cô đơn?Đọc ngay

Trần Khôn và Đổng Khiết từng hợp tác trong bộ phim Kim phấn thế gia năm 2004, vì quá đẹp đôi nên có rất nhiều khán giả đều mong muốn họ sẽ trở thành một cặp đôi ngoài đời thực. 

Tuy nhiên sau đó mọi người đã phải thất vọng vì Đổng Khiết chọn kết hôn với Phan Việt Minh, còn Trần Khôn dù vẫn độc thân nhưng anh lại có một con trai mà cho đến nay không ai biết về mẹ ruột của cậu bé.

Trần Khôn và Đổng Khiết trong bộ phim Kim phấn thế gia.

Trần Khôn và Đổng Khiết trong bộ phim Kim phấn thế gia.

Năm 2012, Đổng Khiết ly hôn với Phan Việt Minh, không chỉ vậy cô còn vướng phải scandal ngoại tình vô cùng ồn ào. Hình ảnh ngọc nữ của Đổng Khiết tan vỡ, cô bị chỉ trích và ném đá, tuy nhiên Trần Khôn vẫn ở bên giúp đỡ, cùng cô vượt qua mọi khó khăn, thậm chí còn tuyên bố ngưỡng mộ nàng "Chúc Anh Đài" nhất. Vậy là Trần Khôn đã âm thầm ở bên Đổng Khiết suốt 15 năm, thậm chí gần đây giới truyền thông còn bắt gặp hai người nắm tay nhau ở trước cửa khách sạn.

Mặc scandal tai tiếng, Trần Khôn vẫn nguyện đợi Đổng Khiết suốt 15 năm? - Ảnh 2.

Theo trang QQ, Trần Khôn không chỉ ở bên cạnh giúp đỡ cho Đổng Khiết 15 năm mà còn sẵn sàng làm cha dượng của con trai cô. Những tưởng nam diễn viên Họa bì đã sắp "tu thành chính quả", nào ngờ Đổng Khiết lại không muốn con trai có cha dượng. 

Đổng Khiết và Phan Việt Minh đã ly hôn được gần 10 năm, tuy nhiên người đẹp 40 tuổi chỉ ở vậy nuôi con, cô cũng không có mối liên hệ với những người đàn ông khác. Nhiều fan hâm mộ thật sự mong muốn Trần Khôn và Đổng Khiết có thể ở bên nhau vì họ rất đẹp đôi mặc dù bên nữ từng gặp phải scandal ồn ào.

Mặc scandal tai tiếng, Trần Khôn vẫn nguyện đợi Đổng Khiết suốt 15 năm? - Ảnh 3.

 Nguồn: QQ

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn