Không lẽ Mạc Trung Kiên đã trở thành "hoa có chủ"?

Một trong những phong cách "khẳng định chủ quyền" hot nhất năm nay có lẽ là việc một loạt trai đẹp ngấm ngầm thể hiện tình cảm với bạn gái bằng cách chỉ nhấn nút theo dõi duy nhất người con gái mình thương trên Instagram.

  • Binz gia nhập hội nam thần Vbiz “khẳng định chủ quyền”: Trong vạn người theo đuổi anh, anh chỉ theo đuổi mình em thôi!

Những cái tên đình đám tham gia "phong trào" này có thể kể đến như Sơn Tùng M-TP, Binz, Karik, Ông Cao Thắng, cặp bạn thân CEO Matt Liu - Tống Đông Khuê, Phú Thịnh... Có cô gái nào không cảm thấy sung sướng, hạnh phúc khi được người thương thể hiện tình cảm như vậy!

Loạt trai đẹp chỉ follow duy nhất người mình thương

Thành viên mới nhất gia nhập hội "chỉ follow 1 cô gái" là Quán quân The Face Vietnam 2018 Mạc Trung Kiên. Trên trang Instagram cá nhân, anh chàng có gần 100 nghìn người theo dõi nhưng tài khoản chính chủ lại chỉ "nhấn nút" cho một người duy nhất.

Những tưởng Mạc Trung Kiên đã trở thành "hoa có chủ" nhưng không, nhân vật được anh chàng theo dõi lại vô cùng quen thuộc, đó chính là... siêu mẫu Thanh Hằng. Mạc Trung Kiên có cơ hội trở thành học trò của Thanh Hằng tại The Face Vietnam 2018, 2 cô trò đã cùng nắm tay nhau đi đến đỉnh vinh quang. Có lẽ vì vậy mà Mạc Trung Kiên luôn dành cho Thanh Hằng sự tôn trọng nhất định đến nỗi chỉ follow mỗi mình cô giáo!

Mạc Trung Kiên chính thức gia nhập hội chỉ follow duy nhất 1 cô gái, hóa ra là người quen! - Ảnh 3.

Mạc Trung Kiên chỉ follow duy nhất cô giáo Thanh Hằng

Mạc Trung Kiên chính thức gia nhập hội chỉ follow duy nhất 1 cô gái, hóa ra là người quen! - Ảnh 4.

Mạc Trung Kiên chính thức gia nhập hội chỉ follow duy nhất 1 cô gái, hóa ra là người quen! - Ảnh 5.

Mạc Trung Kiên chính thức gia nhập hội chỉ follow duy nhất 1 cô gái, hóa ra là người quen! - Ảnh 6.

Mạc Trung Kiên chính thức gia nhập hội chỉ follow duy nhất 1 cô gái, hóa ra là người quen! - Ảnh 7.

Hai cô trò cùng nắm tay nhau đến đỉnh vinh quang tại The Face Vietnam 2018

Ảnh: Sưu tầm

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn