Hôm nay ai sẽ là người được bạn trai của nữ diễn viên này chọn? Hay là tất cả các nàng Hậu đây?

Ôi chị em ơi, không phải chỉ có mỗi độc thân mới khổ đâu, yêu vào thì tâm trạng cũng như ngồi trên đống lửa đây này. Đã không có thì thôi, có rồi lại sợ phải đối mặt với muôn vàn tình huống, chẳng hạn người yêu đi "thả thính" gái lạ. Nhẹ nhàng thì đi "bão like", còn nặng đô hơn chắc hẳn là inbox thẳng để mà cưa cẩm.

Nếu hỏi chuyện thường xảy ra ở huyện như này có chừa ai không thì xin thưa là không! Đến ngôi sao nổi tiếng khắp cả nước, xinh đẹp "vạn người mê" đi chăng nữa cũng khó tránh mối phiền lòng mang tên bồ thích "thả thính" dạo. Ví như showbiz hiện đang có một cặp "tiên đồng ngọc nữ" khá hot. Anh là thiếu gia kinh tế vững chãi, lại ưa nhìn và học thức - chuẩn combo bạn trai nhà người ta. Còn cô là nữ diễn viên đầy triển vọng trên sóng truyền hình, thông minh lại đẹp nức nở.

Người ta tung hô, ngưỡng mộ câu chuyện tình đẹp như mơ nhưng đâu ngờ trong chăn... có rận. Lần này, đích thân Hội các nàng Hậu đã thỏ thẻ cho Hội bạn thân rằng, các nàng liên tục bị "khủng bố" tinh thần bởi anh chàng này. Chẳng biết vô tình hay cố ý làm ngơ mà 5 lần 7 lượt, "hoa có chậu" chủ động thể hiện sự quan tâm đến các Á hậu, Hoa hậu. Đúng bài bản sáng "Chào ngày mới em nhé!", tối "Chúc em ngủ ngon". Hôm nào vui vẻ hơn thì "Em xinh quá", "Anh nhìn mãi không chán" và không quên thả tim đỏ choét.

Màn đêm buông xuống, loạt Hoa hậu - Á hậu thấp thỏm không yên vì tin nhắn Chúc ngủ ngon của bạn trai một nữ diễn viên - Ảnh 2.

Anh là ai/ mà ai là anh/ mà sao đêm rồi không cho ai ngủ vậy nà? (Ảnh minh hoạ)

Đều như vắt chanh với tất-cả-các-cô! Sợ chưa? Đáng sợ hơn là ngoài mặt, anh vẫn diễn rất tròn vai một người bạn trai lý tưởng. Thường xuyên đưa đón cô bạn gái đi sự kiện, chụp ảnh hạnh phúc như ngôn tình, đưa đi du lịch "chanh sả",... Thế mới bảo, yêu đương thời nay rủi ro, hồi hộp chẳng khác gì chơi tàu lượn siêu tốc. Hôm nay còn lên mặt báo hứa trọng đời bên em chứ chưa biết mai này có còn nhìn mặt nhau trên đường đời.

Thôi thì dừng bút, gửi anh 3 lần "câu chúc": Đi đêm lắm, có ngày gặp ma!

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn