Hình ảnh cậu bé trong trang phục Annabelle với loạt biểu cảm đáng yêu thu hút nhiều sự quan tâm, yêu thích của cư dân mạng.

Màn hóa trang 'đỉnh' nhất Halloween 2020: Cậu bé vào vai búp bê Annabelle nhờ tài trang điểm, may váy của mẹ

Hình ảnh cậu bé trong trang phục Annabelle với loạt biểu cảm đáng yêu thu hút nhiều sự quan tâm, yêu thích của cư dân mạng.

TIN LIÊN QUAN

Cậu bé 5 tuổi với màn đối đáp 'xoắn não' khiến cả trường quay cười không ngớt Cậu bé 5 tuổi với màn đối đáp 'xoắn não' khiến cả trường quay cười không ngớt

Bất ngờ với 'hành động lạ' của bé Sa trong Vlog mới nhất của mẹ Bất ngờ với 'hành động lạ' của bé Sa trong Vlog mới nhất của mẹ

Em bé má phính 'siêu cấp đáng yêu', biểu cảm đủ để làm cả kho meme Em bé má phính 'siêu cấp đáng yêu', biểu cảm đủ để làm cả kho meme

Cậu bé nổi tiếng nhờ giống hệt tỷ phú Jack Ma, giờ ra sao? Cậu bé nổi tiếng nhờ giống hệt tỷ phú Jack Ma, giờ ra sao?

Mỗi dịp Halloween, từ người lớn đến trẻ con đều hào hứng khi được hóa trang thành những nhân vật trong các bộ phim nổi tiếng.

Mới đây, một người mẹ đã đăng tải bộ ảnh con trai mình trong trang phục hóa trang thành Annabelle - búp bê ma quái quen thuộc khiến nhiều người thích thú.

Màn hóa trang 'đỉnh' nhất Halloween 2020: Cậu bé vào vai búp bê Annabelle nhờ tài trang điểm, may váy của mẹ 0

Nhìn qua cứ ngỡ là <a href=con gái." src="http://newsmd1fr.keeng.net/tiin/archive/images/20201029/181610_122708170_2895405044026812_7631672825093995533_n.jpg" />

Nhìn qua cứ ngỡ là con gái.

Cậu bé trong bức hình là Nguyễn Gia Khánh (5 tuổi), tên gọi ở nhà là Sắn, sống tại thành phố Vinh, Nghệ An. Bé Sắn được mẹ hóa trang để tham dự lễ hội Halloween ở trường mầm non Nắng Mai.

Chị Nguyễn Thị Hải Hà (32 tuổi), mẹ bé Sắn chia sẻ: 'Mỗi năm trường đều tổ chức Halloween cho các cháu. Mình hỏi cháu thích nhân vật gì, năm ngoái chọn chú hề may mắn, còn năm nay chọn làm Annabelle, rồi còn bảo mẹ làm cho thật đáng sợ để con lên dọa các bạn. Tính cháu hài hài, pha chút lầy lội làm cả nhà cười suốt.

Mình may váy trong đêm, sáng gọi cháu dậy ăn sáng rồi trang điểm, tết tóc mất 30 phút. Mặc đồ, trang điểm xong cháu thích lắm, cứ đòi chạy qua chạy lại soi gương. Chở cháu lên trường xong mình chỉ kịp chụp vài tấm hình rồi đi làm. Nghe các cô bảo hôm đó ai cũng lôi ra chụp hình, cô chủ nhiệm phải giải cứu'.

Màn hóa trang 'đỉnh' nhất Halloween 2020: Cậu bé vào vai búp bê Annabelle nhờ tài trang điểm, may váy của mẹ 2

Màn hóa trang 'đỉnh' nhất Halloween 2020: Cậu bé vào vai búp bê Annabelle nhờ tài trang điểm, may váy của mẹ 3

Màn hóa trang 'đỉnh' nhất Halloween 2020: Cậu bé vào vai búp bê Annabelle nhờ tài trang điểm, may váy của mẹ 4

Cậu bé tự tin tạo dáng, pha trò trước ống kính.

Cậu bé tự tin tạo dáng, pha trò trước ống kính.

Annabelle nhí sau khi tẩy bỏ lớp hóa trang.

Annabelle nhí sau khi tẩy bỏ lớp hóa trang.

Sau khi đăng tải, bộ ảnh nhanh chóng thu hút sự chia sẻ, bình luận của người dùng mạng bởi vẻ đáng yêu, tinh nghịch và loạt biểu cảm ‘khó đỡ' của cậu bé 5 tuổi.

'Thế này Sắn lên trường chắc dọa được nhiều bạn lắm'

'Mẹ khéo tay thế'

'Hai mẹ con đáng yêu ghê'

'Chưa thấy con ma nào dễ thương như này'

>> Xem thêm: Chưa đến Halloween mà cô gái đã có một phen đứng tim với quả cà chua 'mặt quỷ' khi đang mải mê vào bếp nấu ăn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn