Ngọc Trinh và Thuý Kiều đích thị là nghệ sĩ - trợ lý có một không hai trong showbiz Việt rồi.

Ngoài nổi danh là mỹ nhân có cuộc sống sang chảnh, giàu có, Ngọc Trinh còn gây chú ý vì luôn thân thiện và gần gũi với những người bên cạnh. Trong đó, mối quan hệ thân thiết "chị chị em em" của Ngọc Trinh và trợ lý khiến nhiều người quan tâm.

  • Ngọc Trinh tiết lộ cát xê đầu tiên khi làm diễn viên của Thuý Kiều: Chỉ qua động thái đã nói rõ thái độ với trợ lý!

Đặc biệt, trong vlog mới nhất được Ngọc Trinh đăng tải vào tối 23/10, cô đã thực hiện thử thách hoán đổi vai trò với Thuý Kiều, làm dân tình cực thích thú. Khác với phong cách gợi cảm, nóng bỏng thường thấy, Ngọc Trinh bất ngờ diện đồ bà ba kín đáo, mang dép tổ ong và xách túi nhựa trông rất nhí nhảnh. Trong lúc Phó tổng ăn mặc giản dị thì Thuý Kiều lại ưu ái khi lên đồ sang trọng, mang giày cao gót và diện túi 2,8 tỷ đồng. Ngọc Trinh còn thích thú gọi Thuý Kiều là "bà chủ"!

Clip: Ngọc Trinh hoán đổi vai trò với Thuý Kiều, “quẩy” banh trung tâm thương mại (Nguồn: Ngọc Trinh)

Ngọc Trinh diện đồ bà ba, đeo làn khiến dân tình phấn khích, trong khi đó trợ lý lại lên đồ sang chảnh

Ngọc Trinh diện đồ bình dân hoán đổi vai với trợ lý gây sốt: Thuý Kiều đeo túi 2,8 tỷ đồng, đòi tặng quà hiệu liền được “chốt đơn” trong 1 nốt nhạc! - Ảnh 4.

Trong khi Ngọc Trinh mang giỏ nhựa thì Thuý Kiều được ưu ái cầm túi nhựa trị giá 2,8 tỷ đồng

Đáng chú ý, Ngọc Trinh còn thoải mái diện cả bộ trang phục đặc biệt này vào náo loạn trung tâm thương mại. Vốn là tay chơi hàng hiệu có tiếng, Ngọc Trinh chi sương sương gần 30 triệu đồng để mua chiếc túi bé xíu đựng vừa 1 thỏi son. "Nữ hoàng nội y" còn hào hứng nói giữa tiệm đồ hiệu: "Thuý Kiều là cô chủ của em, giờ cô chủ ngồi chờ em mua đồ xong rồi cô tính tiền nhé".

Ngọc Trinh "chơi trội" khi diện bộ trang phục bình dân đi sắm đồ hiệu

Thuý Kiều trả tiền mua sắm cho Ngọc Trinh, trông cũng ra dáng nữ chủ tịch lắm!

Không chỉ thế, khi Thuý Kiều đề nghị muốn mua giày mới, Ngọc Trinh không suy nghĩ nhiều mà lập tức đưa trợ lý vào một cửa hàng sang trọng để chọn lựa. Trong lúc trợ lý lúng túng, "Nữ hoàng nội y" còn ra tay lựa đôi giày mới nhất, bán chạy nhất của hàng cho Thuý Kiều. Hành động nhỏ này đã giúp Ngọc Trinh tiếp tục ghi điểm trong lòng người hâm mộ.

Thuý Kiều muốn mua giày, Ngọc Trinh liền "tháp tùng" trợ lý vào cửa hiệu sang trọng

Ngọc Trinh tự tay lựa chọn đôi giày mẫu mới nhất cho trợ lý

Ảnh: Cắt từ clip

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn