Cách trả lời trả treo như chủ shop này thì khách hàng có xách váy mà chạy thôi!

Xưa nay, những người bán hàng hay làm dịch vụ vẫn bảo nhau rằng: Khách hàng là thượng đế. Nghĩa là, trong bất cứ trường hợp nào, dù cho khách dở dở ương ương nhưng vẫn phải bấm bụng mà chiều theo. 

Tuy nhiên, tôn chỉ này không phải dành cho tất cả những người bán hàng. Chẳng thiếu những chủ shop ăn nói trả treo, thái độ bề trên, hách dịch với khách. Thế nhưng khi bị khách độp lại thì tốc váy lên mắng chửi. Như trường hợp dưới đây là một ví dụ!

Tài khoản Facebook có tên D.T chia sẻ lên một group cộng đồng tình huống mình vừa gặp phải. Inbox tính mua kẹo và muối nhưng cuối cùng lại không thành vì anh chàng gặp phải chủ shop đanh đá.

Màn tư vấn đi vào lòng đất của chủ shop: Trả lời cộc lốc, chửi thẳng mặt khi khách độp lại và cái kết bị toàn cõi mạng tẩy chay! - Ảnh 1.

Bài bóc phốt chủ shop thái độ của anh chàng D.T thu hút hàng nghìn lượt tương tác. (Ảnh chụp màn hình)

Đầu đuôi là thế này, chủ thớt nhắn tin cho người bán có tên T.A hỏi có còn kẹo không, tiện đó hỏi luôn giá muối. Nhưng chủ shop trả lời đúng kiểu cộc lốc, bố đời: "Socola còn", "muối mai về", "mai về", "79".

Để cho ai chưa load kịp thì "79" chính là giá của muối mà chủ shop trả lời khách của mình. Bực bội vì thái độ, anh chàng D.T kia cũng dùng chính cách của chủ shop để độp lại: "GIÁ?", và thế là cô nàng phát điên.

Đoạn tin nhắn giữa chủ shop và khách hàng nhìn mà muốn... trầm cảm!

Cũng từ đây, chủ shop và khách nảy ra một cuộc khẩu chiến nho nhỏ. Cô chủ T.A không giữ được bình tĩnh mà bao nhiêu từ bậy từ tục cứ văng liên hồi. Rồi chủ shop còn đuổi khách "cút". Thế vẫn chưa hả dạ, cô nàng còn gọi điện để chửi khách thêm một bài nữa!

Vừa mới hỏi chủ shop được câu mà đã gặp ngay thái độ đuổi khách rõ rành rành như thế thì người mua nào chẳng bực. Chính vì thế, bài đăng của chàng trai D.T nhanh chóng nhận được nhiều sự đồng cảm. Hàng ngàn người đã vào tương tác, trong đó có rất nhiều ý kiến chê bai thái độ của chủ shop. Thậm chí, có cư dân mạng quá khích còn nhắn tin cho chủ shop kia để mắng cho một bài.

Màn tư vấn đi vào lòng đất của chủ shop: Trả lời cộc lốc, chửi thẳng mặt khi khách độp lại và cái kết bị toàn cõi mạng tẩy chay! - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến trái chiều cho rằng khách mua cũng không mấy lịch sự. Hoặc chủ shop trả lời cộc lốc thế có thể do quá bận, rep mỏi tay nên có thể thông cảm. 

Nhưng những lời bênh vực yếu ớt này cũng bị dân mạng phản bác: Thử đặt địa vị mình là người đi mua mà bị chủ thái độ như vậy xem còn hứng mua không?

Và tới giờ, bài đăng này vẫn đang thu hút nhiều người quan tâm.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn