Không giống như những mẹ bầu khác, Lan Khuê mang thai khá gọn gàng và cô còn thường xuyên lựa chọn các trang phục hack dáng khiến người đối diện "không biết đâu mà lần".

Không giống như những mẹ bầu khác, Lan Khuê mang thai khá gọn gàng và cô còn thường xuyên lựa chọn các trang phục hack dáng khiến người đối diện "không biết đâu mà lần".

Đang bầu bí ở tháng thứ 6, Lan Khuê vẫn quyết tâm phải đẹp mọi lúc mọi nơi. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Chiếc váy hack dáng. Tớ quyết tâm phải đẹp mọi nghịch cảnh. Hồi xưa lúc chuẩn bị 'có gì và này nọ' là lo đủ thứ. Đặc biệt là lo xấu. Nhưng giờ thì chỉ lo sau này có trở thành một phụ huynh tốt không thôi vì chỉ cần chăm chút một tí thì dù là con gái hay mẹ bầu vẫn sẽ xinh tươi".


Lựa chọn một chiếc váy họa tiết thắt eo và xòe ở phần thân dưới, Lan Khuê nhìn vẫn trẻ trung, xinh đẹp như gái còn son.


Dù có tin vui nhưng 6 tháng qua, cô thường lựa chọn các trang phục che khéo được vòng 2 như quấn khăn, mặc áo sơ mi oversized...


Ngay cả khi đi sự kiện, Lan Khuê lăng xê triệt để các mẫu đầm có phần eo có thể điều chỉnh size được.


Tay và chân không bị phù như nhiều mẹ bầu khác, Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2013 vẫn có thể mặc áo dài cách tân với phần tà phóng khoáng mà trông không nặng nề chút nào.

Nếu phải diện những trang phục mát mẻ như đồ tắm, cô cũng tinh tế lấy giỏ cói che bụng


Bụng bầu của Lan Khuê tuy không to lên nhiều so với thời son rỗi nhưng vòng 1 mới là thứ có kích cỡ "siêu to khổng lồ"


Hiếm hoi mới thấy Lan Khuê chọn trang phục ôm.

Lan Khuê hiện tại sinh hoạt rất điều độ và khoa học: "Hôm nay cái bụng đã có chút gì và này nọ. Dạo này ngủ từ 20h và thức lúc 7h sáng. Ngủ liền 1 mạch không đứt quãng. Sáng dậy sớm đi bộ rồi ăn sáng, check mail, diện cái đầm ôm khoe bụng rồi ra đường."

Theo Vietnamnet

Quảng cáo trên website We25 để 20 triệu độc giả Đẹp biết đến thương hiệu của bạn. Liên hệ hotline: 01696268848

>>Cuồng giảm cân để che giấu việc sinh nở, Nhã Phương lộ thân hình gầy "teo tóp" đến báo động​

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn