Hội chị em bạn dì của Nhã Phương đi đâu làm gì cũng có nhau, ngay đến bà bầu sắp đẻ như Hoàng Oanh cũng không bỏ lỡ dịp tụ tập.

Hội chị em bạn dì của Nhã Phương đi đâu làm gì cũng có nhau, ngay đến bà bầu sắp đẻ như Hoàng Oanh cũng không bỏ lỡ dịp tụ tập.

>>> Diệu Nhi khoe ảnh sành điệu với nụ cười lém lỉnh từ "trong trứng nước", hỏi sao xứng danh "thánh lầy showbiz Việt"

Một trong những hội bạn thân gây chú ý trong showbiz Việt nhất chính là hội chị em bạn dì của Nhã Phương. Từ khi còn độc thân cho đến khi lập gia đình, hội bạn thân của Nhã Phương đều tranh thủ tụ tập, hội họp khi có thể, mới đây nhất là sinh nhật bà xã Trường Giang với sự có mặt đầy đủ của những người đẹp: Hoàng Oanh, Phan Lê Ái Phương, Minh Thảo,..

Đáng chú ý nhất chính là sự xuất hiện của bà bầu Hoàng Oanh, dù sắp lâm bồn nhưng bà mẹ trẻ cũng không bỏ lỡ dịp vui hội tụ cùng bạn bè. Với bụng bầu vượt mặt, Hoàng Oanh khéo léo che đi khi liên tục đứng sau những người bạn toàn váy bó ôm sát hoặc chụp ảnh nửa người thế này. 

Dù chẳng hề đầm xòe lộng lẫy hay phấn son lồng lộn, gương mặt mộc của Hoàng Oanh vẫn chẳng hề lép về khi đứng cạnh nhân vật chính - Nhã Phương. 

>>> Nhan sắc mang bầu không thể nhận ra của Gigi Hadid - "siêu mẫu nội y" đang giàu nhất thế giới

>>> Cùng bị chụp lén: người như "người đẹp ngủ trong rừng", kẻ chẳng khác nào "mẹ bổi"

Hoàng Oanh cho biết, ban đầu Nhã Phương cùng hội bạn thân đã đến nhà cô chơi, thăm hỏi sức khỏe bà bầu. Tại đây, Nhã Phương cũng đã được Hoàng Oanh tặng bánh kem mừng sinh nhật.

Tuy nhiên, vì thương bạn mang bầu và ở nhà một mình suốt hai tháng qua, nên Nhã Phương đã thuyết phục Hoàng Oanh đến dự tiệc sinh nhật của cô được tổ chức sau đó. Trước tình cảm của bạn nên dù đang mang bầu ở những tháng cuối thai kỳ, Hoàng Oanh đã nhận lời tham dự.

>>> Ai mà ngờ, chiếc váy cưới của Meghan Markle từng khiến Nữ hoàng Anh "ghét" ra mặt

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn