Mariah Carey không hề lảng tránh trước những câu hỏi liên quan tới thái độ diva "tự cao" của mình.

Mariah Carey mới đây đã có buổi phỏng vấn với tạp chí W và chia sẻ về sự nghiệp âm nhạc của mình. Trong đó, nữ danh ca khá cởi mở khi nhắc về danh xưng diva của mình cũng như những tin đồn về thái độ "chảnh chọe" đối với những nghệ sĩ khác trong ngành.

"Đúng là tôi có thái độ ấy đấy, một phần (trong số những gì mọi người nói) là sự thật", Mariah Carey nói về những hành động của mình, "Tôi chỉ là không thể kìm được".

Trong sự nghiệp của mình, giọng ca All I Want For Christmas Is You thường khiến khán giả khó hiểu với những hành động, câu nói mang tính xem thường đồng nghiệp. Một trong những câu nói nổi tiếng trở thành thương hiệu chính là "Tôi không biết cô ta là ai" - câu nói này từng được Mariah Carey gửi thẳng cho Ariana Grande, Demi Lovato và thậm chí là cả Jennifer Lopez.

Mariah Carey thừa nhận mang thái độ diva - Ảnh 1.

(Ảnh: W)

Mặc dù là một diva hàng đầu thế giới nhưng bản tính và thái độ của nữ ca sĩ vẫn khiến không chỉ khán giả mà còn nhiều ngôi sao khác ngao ngán. Thế nhưng, Mariah Carey thậm chí còn tỏ ra khá tự hào trước thái độ diva và sự "chảnh chọe" này của mình.

Cũng phải nói thêm rằng Mariah Carey là nghệ sĩ duy nhất sở hữu ca khúc đạt vị trí quán quân trải dài qua cả 4 thập kỷ. Nữ ca sĩ làm được điều này với ca khúc All I Want For Christmas Is You, đây cũng là lí do cô xin đăng ký bản quyền cái tên "Nữ hoàng Giáng sinh" (tuy nhiên đơn này đã bị từ chối). Mariah Carey được coi là một trong những nghệ sĩ thành công nhất về mặt thương mại trong lịch sử âm nhạc.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn