Châu Tử Nhiên đang là cái tên nhận về rất nhiều sự chú ý.

Xôn xao cõi mạng nhất lúc này có lẽ không phải chủ đề nào khác mà chính là thông tin Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby thông báo ly hôn sau 7 năm chung sống. Gây shock hơn nữa là tin đồn vừa công khai "đường ai nấy đi", Huỳnh Hiểu Minh đã có đối tượng mới. Đó là một hot girl mạng tên Châu Tử Nhiên, kém "Huỳnh giáo chủ" tới 18 tuổi.

Vừa thông báo ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh đã dính tin đồn đang hẹn hò người mới là hot girl Châu Tử Nhiên

Ngay lập tức, mọi thông tin cũng như hình ảnh của hot girl này đã lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng. Được biết, Châu Tử Nhiên sinh năm 1995, đến từ Vũ Hán (Trung Quốc). Cô nàng hiện đang sở hữu trang cá nhân hút hơn 730k lượt follow. Bỏ qua các yếu tố khác, nếu đặt lên bàn cân so sánh với Angela Baby về khoản nhan sắc, có thể thấy Châu Tử Nhiên cũng không thua kém gì.

Lúc lên đồ lung linh xinh xắn đã đành, hot girl này còn nhiều lần gây bão vì mặt mộc đẹp không tì vết. Cô nàng sở hữu gương mặt thanh tú với các đường nét không chê vào đâu được. Với sống mũi cao thẳng đến đôi mắt 2 mí to tròn và cả làn da trắng mịn, ngay cả trong tình trạng không có mỹ phẩm trợ giúp, trông Châu Tử Nhiên vẫn cực kì nổi bật.

Mặt mộc của gái đẹp kém 18 tuổi đang dính tin đồn hẹn hò Huỳnh Hiểu Minh, so với Angela Baby thì ai cửa trên? - Ảnh 2.

Nhan sắc và vóc dáng của Châu Tử Nhiên đều được đánh giá rất cao

Đặc biệt, cô nàng còn gây bão với mặt mộc đẹp miễn chê

Có lẽ cũng biết ưu điểm này của bản thân nên Châu Tử Nhiên khá chăm update nhan sắc mộc của mình lên MXH. Ở một diễn biến khác, từ khi còn học cấp 3, Châu Tử Nhiên đã nổi tiếng là hoa khôi của trường. Cô từng được bạn học khen hết lời vì nhan sắc vừa có nét giống Chung Lệ Đề, Thang Duy và thậm chí là cả... Angela Baby.

Mặt mộc của gái đẹp kém 18 tuổi đang dính tin đồn hẹn hò Huỳnh Hiểu Minh, so với Angela Baby thì ai cửa trên? - Ảnh 4.

Tuy thỉnh thoảng mặt mộc của cô nàng trông có phần nhợt nhạt hơn bình thường...

Mặt mộc của gái đẹp kém 18 tuổi đang dính tin đồn hẹn hò Huỳnh Hiểu Minh, so với Angela Baby thì ai cửa trên? - Ảnh 5.

Nhưng nhìn chung cư dân mạng vẫn chấm điểm rất cao

Mặt mộc của Angela Baby và mặt mộc của Châu Tử Nhiên khi đặt cạnh nhau

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/mat-moc-cua-gai-dep-kem-18-tuoi-dang-dinh-tin-don-hen-ho-huynh-hieu-minh-so-voi-angela-baby-thi-ai-cua-tren-20220128153420233.chn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn