Hài cốt của người phụ nữ được tìm thấy cùng một chiếc ô tô đã bị nghiền nát dưới lòng sông sâu nhờ các thợ lặn.

Theo Dailymailđưa tin, bộ xương của một người phụ nữ ở New Jersey được tìm thấy trong một chiếc ô tô ở dưới đáy sông vào trưa thứ Năm vừa qua. Được biết, người phụ nữ này đã mất tích vào 6 năm trước.

Các nhà chức trách xác định hài cốt này thuộc về Vanessa Smallwood, 46 tuổi, ở thị trấn Burlington, New Jersey. Cô được báo cáo là đã mất tích vào tháng 2/2014. Các thợ lặn đã tìm thấy thi thể và chiếc xe bị nghiền nát ở dưới sông Salem tại New Jersey khi đang khảo sát để tìm các vật cản.

Mất tích 6 năm trời không để lại dấu vết, thi thể người phụ nữ bất ngờ được tìm thấy ở dưới lòng sông - Ảnh 1.

Hiện cảnh sát vẫn chưa tiết lộ nguyên nhân của cái chết, nhưng họ cũng nói rằng không có dấu hiệu phạm tội nào liên quan đến cái chết của cô.

Ngày 4/2/2014, Smallwood được thông báo là đã mất tích không để lại dấu vết. Tám ngày trước đó, cô đã được nhìn thấy lần cuối bên ngoài một cửa hàng ở Cherry Hill, New Jersey. Smallwood được cho là đã ngồi trong một chiếc xe ô tô trong khi chồng cô ở bên trong cửa hàng. Khi chồng cô quay trở lại, cả cô và chiếc xe đều đã biến mất.

Mất tích 6 năm trời không để lại dấu vết, thi thể người phụ nữ bất ngờ được tìm thấy ở dưới lòng sông - Ảnh 2.

Sau ngày mất tích, cảnh sát tìm thấy tín hiệu điện thoại di động của cô ở Clayton, New Jersey nhưng sau hôm đó không có bất kì hoạt động nào trên thẻ tín dụng của cô.

Smallwood được cho là đã có vấn đề về sức khỏe tâm thần vào thời điểm cô mất tích.

Hiện cảnh sát vẫn chưa xác nhận mẫu xe ô tô được tìm thấy dưới lòng sông. Không rõ chiếc xe đã ở dưới lòng sông bao lâu và nó đã ở đó như thế nào.

Sau khi tìm thấy thi thể của Smallwood, con trai cô là Brandon Williams đã chia sẻ rằng: "Ít nhất con cũng biết rằng mẹ không còn ở đây nữa. Con nhớ rất nhiều về những kỉ niệm chúng ta đã có với nhau và con sẽ kể cho những đứa trẻ về bà của chúng."

(Theo Dailymail)

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn