Những hình ảnh vui vẻ của MC Hoàng Oanh bên hội bạn thân khiến dân mạng thích thú, nhất là khi còn chưa đầy 10 ngày nữa, hôn lễ của cô và ông xã ngoại quốc sẽ chính thức diễn ra.

Còn chưa đầy 2 tuần nữa, đám cưới của MC Hoàng Oanh và ông xã ngoại quốc sẽ chính thức diễn ra. Được biết, do ông xã là người nước ngoài nên Hoàng Oanh sẽ đích thân chuẩn bị mọi thứ cho ngày trọng đại. Tuy nhiên, mới đây cô dâu tương lai vẫn tỏ ra hết sức vui vẻ, thoải mái và dành thời gian để gặp gỡ, ăn uống cùng hội bạn thân Nhã Phương và Ái Phương. Có thể đây chính là buổi tiệc mà cô và bà xã Trường Giang chuẩn bị để mừng sinh nhật cô bạn thân Ái Phương. Thần thái và nụ cười hạnh phúc của MC Hoàng Oanh khiến nhiều người trầm trồ và ngưỡng mộ mà thốt lên rằng: Phụ nữ hạnh phúc, nhìn phát biết ngay!.

Trước đó, MC Hoàng Oanh đã tổ chức một buổi tiệc độc thân tại nhà riêng cùng với những người bạn thân thiết. Hội bạn thân Hoàng Oanh, Nhã Phương và Ái Phương đã có những khoảnh khắc nhí nhố và ý nghĩa bên nhau trước khi nữ MC trở thành "vợ người ta". Hôn lễ của MC Hoàng Oanh và ông xã ngoại quốc "cực phẩm" sẽ diễn ra vào ngày 1/12 tới.

Clip: Cận kề ngày cưới, MC Hoàng Oanh vui vẻ, thoải mái gặp gỡ hội bạn thân

MC Hoàng Oanh tụ tập bên hội bạn thân Nhã Phương, đúng kiểu Phụ nữ hạnh phúc, nhìn phát biết ngay! - Ảnh 2.

Trước đó hội bạn thân Nhã Phương và Ái Phương cũng có mặt trong tiệc độc thân để chuẩn bị tiễn MC Hoàng Oanh về nhà chồng

Clip: Nhã Phương quẩy cực nhiệt tình trong tiệc độc thân của Hoàng Oanh

Đám cưới của Hoàng Oanh và ông xã ngoại quốc sẽ diễn ra vào ngày 1/12 tới. 

Theo Helino

Link bài gốc

Copy link

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1fs8he0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn