Nhóm nhạc nữ 10 thành viên xuất thân là những Content Creators chính thức debut bằng MV đầu tay "Mơ Về Anh - Eu te amo".

  • Phim kinh dị duy nhất của Tết: Thu Trang đóng cặp với Quốc Trường, vừa xuất hiện đã gây khiếp sợ Đọc ngay

Nhóm nhạc nữ O2O Girl Band vừa cho ra mắt MV mới mang tên Mơ về anh - Eu te amo. Buổi gặp gỡ truyền thông để giới thiệu MV có sự góp mặt của nghệ sĩ Quyền Linhtrong vai trò người đỡ đầu cho nhóm. Được biết, "MC quốc dân" đã đồng hành với 10 cô gái trẻ này từ những ngày đầu bắt đầu quá trình đào tạo để theo đuổi đam mê.

O2O Girl Band được biết đến là nhóm nhạc thời đại 4.0 khi quy tụ những Content Creators đa sắc màu, đa phong cách và cực kỳ trendy. Trong đó, một số thành viên đều đã từng gây sốt các diễn đàn mạng xã hội khi xuất hiện.

"MC quốc dân" Quyền Linh làm cha đỡ đầu nhóm nhạc nữ 10 thành viên - Ảnh 2.

"MC quốc dân" Quyền Linh làm cha đỡ đầu nhóm nhạc nữ 10 thành viên - Ảnh 3.

Quyền Linh là cha đỡ đầu của nhóm nhạc gồm 10 cô gái trẻ.

“Mơ Về Anh” - O2O Girl Band.

Quyết định đỡ đầu cho nhóm nhạc nữ 10 thành viên của Nghệ sĩ Quyền Linh khiến nhiều khán giả bất ngờ. "Khi nhìn cô gái đôi mươi thể hiện sự đam mê với âm nhạc, Quyền Linh cảm thấy rất xúc động như người cha nhìn thấy ước mơ của con mình vậy. Đó là lý do Linh muốn chắp cánh cho ước mơ đó để hiện thực hoá đam mê của các con" - MC quốc dân chia sẻ.

Nu Nu - Main Vocal bày tỏ: "Tụi em cũng rất vinh dự khi ba Quyền Linh đã hỗ trợ và đồng hành cùng nhóm trong những bước đi đầu tiên với đam mê của mình. Trong thời gian tới, O2O sẽ nỗ lực hết mình để cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng và noi theo con đường sự nghiệp đầy năng lượng tích cực của ba Quyền Linh".

"MC quốc dân" Quyền Linh làm cha đỡ đầu nhóm nhạc nữ 10 thành viên - Ảnh 5.

"MC quốc dân" Quyền Linh làm cha đỡ đầu nhóm nhạc nữ 10 thành viên - Ảnh 6.

Tại họp báo, O2O Girl Band cũng công bố những hình ảnh từ ngày đầu được tuyển chọn và hành trình đào tạo đầy thử thách để trở nên trưởng thành và bản lĩnh. Cũng giống như những cô gái trong MV debut "Mơ Về Anh - Eu te amo", O2O Girl Band luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết tuổi trẻ để lan toả những điều tích cực đến khán giả bằng âm nhạc của mình.

"MC quốc dân" Quyền Linh làm cha đỡ đầu nhóm nhạc nữ 10 thành viên - Ảnh 7.

"MC quốc dân" Quyền Linh làm cha đỡ đầu nhóm nhạc nữ 10 thành viên - Ảnh 8.

"MC quốc dân" Quyền Linh làm cha đỡ đầu nhóm nhạc nữ 10 thành viên - Ảnh 9.

"MC quốc dân" Quyền Linh làm cha đỡ đầu nhóm nhạc nữ 10 thành viên - Ảnh 10.

"MC quốc dân" Quyền Linh làm cha đỡ đầu nhóm nhạc nữ 10 thành viên - Ảnh 11.

Song song đó, các cô gái cũng không quên chia sẻ những điều nhỏ bé quanh cuộc sống của mình qua các vlog sáng tạo về các chủ đề như: Âm nhạc, du lịch, ẩm thực, reaction MV.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn