Minh Hằng khoe nhan sắc và vóc dáng quyến rũ khi mang thai con đầu lòng tại sự kiện mới đây.

Vào tối ngày 25/3, nữ diễn viên Minh Hằng đã có mặt tại một sự kiện. Sự xuất hiện của mỹ nhân 8x đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ.

  • Minh Hằng chặt đẹp ước mơ "hack" tuổi của Cao Thái Hà nhờ visual nét căng, Tóc Tiên cũng "slay" nhất nhì sự kiện

Khi tham gia sự kiện này, Minh Hằng lựa chọn trang phục là chiếc váy trắng cổ yếm, có thiết kế khoét xẻ để khoe lưng trần. Dù hiện tại đang mang bầu nhưng vóc dáng của nữ diễn viên vẫn khiến người hâm mộ trầm trồ. Được biết, Minh Hằng đã mang thai con đầu lòng được hơn 3 tháng bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Qua ảnh nữ diễn viên đăng tải và clip được "team qua đường" quay bằng camera thường, có thể thấy nhan sắc của Minh Hằng không hề bị "dìm hàng" hay có sự chênh lệch khác biệt nào. Nữ diễn viên 8x vẫn tự tin khoe vẻ đẹp rạng rỡ giữa vòng vây của người hâm mộ. Sau thông báo đang mang thai, Minh Hằng đang là sao nữ nhận rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Mẹ bầu Minh Hằng xuất hiện nổi bật tại sự kiện, khoe nhan sắc thách thức camera thường - Ảnh 2.

Minh Hằng diện váy yếm gợi cảm, khéo léo khoe lưng trần quyến rũ khi xuất hiện tại sự kiện

Mẹ bầu Minh Hằng tự tin khoe nhan sắc xinh đẹp qua ống kính của "team qua đường" (Video: Team sự kiện)

Vẻ ngoài rạng rỡ của mỹ nhân 8x được người hâm mộ khen ngợi

Vào đúng ngày sinh nhật ông xã, Minh Hằng đã thông báo tin vui đang mang thai con đầu lòng tới khán giả. Đông đảo bạn bè, các sao Việt và khán giả đã gửi lời chúc mừng tới nữ diễn viên. Vào tối 24/3, Minh Hằng đã chia sẻ chuyện ban đầu cấy 2 phôi vì mong muốn mang bầu song thai nhưng hiện tại chỉ còn một bé. Nguyên do vì Minh Hằng đã 36 tuổi, chất lượng trứng của cô đã bị ảnh hưởng đi rất nhiều.

"Bản thân tôi là người xuất phát điểm khá là muộn, hiện tại tôi đã 35 tuổi. Nếu để thụ thai tự nhiên thì không biết đến bao giờ mới có thể thụ thai được. Nếu tôi may mắn có được con một cách tự nhiên trong năm 2023 thì ít nhất cũng phải 1,5 năm sau mới có đứa con thứ hai, còn nếu sinh mổ thì ít nhất phải 3 năm sau mới sinh con thứ hai.

Đó chính là một trong những lý do khiến tôi đưa hai phôi vào trong cơ thể của mình dù bác sĩ cảnh báo rất nhiều rủi ro và không tốt cho người mẹ ở độ tuổi của tôi. Nhưng mong ước có con của tôi quá lớn, có như thế nào thì tôi cũng phải thử, cũng phải ráng. Tôi đã rất hy vọng mình sẽ có cùng lúc 2 thiên thần nhưng đúng là ông Trời cho bao nhiêu thì mình phải lấy bấy nhiêu, mọi thứ không như mình mong muốn", Minh Hằng chia sẻ. Thậm chí, trong thời gian mang thai, nữ diễn viên từng bị doạ sảy 10% do làm việc quá nhiều.

Minh Hằng từng cấy 2 phôi thai vì mong muốn mang bầu song sinh nhưng cuối cùng cô chỉ giữ được 1 phôi

Ông xã doanh nhân chính là người trực tiếp tiêm kích trứng cho Minh Hằng. Nữ diễn viên từng tiết lộ cảm thấy may mắn và hạnh phúc vì có sự đồng hành của chồng

Ảnh: Team sự kiện, NVCC

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn