Mặc dù đang là mẹ đơn thân của 4 đứa con và đã trải qua 2 đời chồng nhưng Hợp vẫn thích ăn chơi. Để có tiền tiêu xài, người phụ nữ này đã cùng nhân tình vượt rào giãn cách để giao ma túy và bị cảnh sát phát hiện.

Chiều 18/9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an TP Đà Nẵng cho biết, vừa bắt quả tang đôi tình nhân trong đường dây mua bán ma túy ngay tại trung tâm thành phố.

Trước đó, khi Đà Nẵng thực hiện cách ly toàn xã hội để phòng chống Covid-19, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phát hiện nổi lên nhóm thanh niên rất tinh vi, ra đường trong trường hợp không cần thiết, lợi dụng các hẻm sâu, đêm vắng, không có người chốt chặn để "ship" ma túy cho các con nghiện.

Qua theo dõi, ngày 17/9, các trinh sát phát hiện Nguyễn Đức Bảy (SN 1975, trú phường Thanh Bình, quận Hải Châu) đang giao ma túy trên đường Cách mạng Tháng Tám thì tiến hành bắt quả tang.

Mẹ đơn thân của 4 đứa con khóc nức nở khi bị bắt vì cùng nhân tình vượt rào giãn cách ship ma túy - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Đức Bảy tại cơ quan công an

Mở rộng án, cảnh sát tiếp tục bắt giữ Hoàng Thị Bích Hợp (SN 1986, trú phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu) tại nhà riêng. Tang vật thu giữ gồm 6 gói ma túy đá, 2 xe máy và 3 điện thoại di động.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Bảy khai nhận đã cấu kết với Hợp lấy ma túy về bán cho các con nghiện kiếm lời, bất chấp dịch Covid-19.

Mẹ đơn thân của 4 đứa con khóc nức nở khi bị bắt vì cùng nhân tình vượt rào giãn cách ship ma túy - Ảnh 2.

Khi bị công an bắt, Hợp bật khóc nhưng mọi chuyện dường như đã quá muộn màng

Theo cơ quan công an, Hợp là phụ nữ đơn thân, đã có 2 đời chồng, 4 đứa con. Tuy chưa từng có tiền án nhưng Hợp thường xuyên tụ tập ăn chơi, quan hệ trai gái rồi tham gia mua bán trái phép chất ma túy. Chính Hợp là người rủ Bảy lấy ma túy về để bán lại trong suốt thời điểm giãn cách xã hội.

Hiện, vụ án này đang được tiếp tục điều tra, mở rộng.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn