Vốn bản tính hiền lành, nhẫn nhịn nhưng trước sự bất trị của những đứa con chồng Diệu buộc phải cứng rắn, thay đổi cách dạy con. Lần đầu tiên, Diệu trở nên dữ dằn, dùng roi đòn với những đứa con ghẻ.

'Mẹ ghẻ' tập 21: Dùng roi đánh con chồng, Diệu chấp nhận tai tiếng dì ghẻ để dạy con

Vốn bản tính hiền lành, nhẫn nhịn nhưng trước sự bất trị của những đứa con chồng Diệu buộc phải cứng rắn, thay đổi cách dạy con. Lần đầu tiên, Diệu trở nên dữ dằn, dùng roi đòn với những đứa con ghẻ.

TIN LIÊN QUAN

'Mẹ ghẻ' tập 17: 'Giận tím người' khi Diệu vì cứu con ghẻ mà để con ruột bị nước cuốn trôi 'Mẹ ghẻ' tập 17: 'Giận tím người' khi Diệu vì cứu con ghẻ mà để con ruột bị nước cuốn trôi

'Mẹ ghẻ' tập 16: Khán giả cũng bất bình trước sự thiên vị của Diệu dành cho 'con ghẻ' 'Mẹ ghẻ' tập 16: Khán giả cũng bất bình trước sự thiên vị của Diệu dành cho 'con ghẻ'

'Mẹ ghẻ' tập 20: Diệu tốt đến vô lý, hết hy sinh con ruột rồi đến hy sinh tính mạng để cứu con chồng 'Mẹ ghẻ' tập 20: Diệu tốt đến vô lý, hết hy sinh con ruột rồi đến hy sinh tính mạng để cứu con chồng

'Mẹ ghẻ' tập 18: Cô ruột nhẫn tâm bán cháu, phận dì ghẻ lại bảo vệ con chồng 'Mẹ ghẻ' tập 18: Cô ruột nhẫn tâm bán cháu, phận dì ghẻ lại bảo vệ con chồng

Khi nhận thấy những lời nói nhẹ nhàng của mình không đủ tác dụng trong việc răn dạy bọn trẻ, Diệu bắt đầu thay đổi cách dạy. Vốn đã quen với tính cách của Diệu nên Phúc khá bất ngờ khi thấy cô bỗng nhiên hung dữ và sẵn sàng dùng đòn roi đánh mắng bọn nhỏ.

'Mẹ ghẻ' tập 21: Dùng roi đánh con chồng, Diệu chấp nhận tai tiếng dì ghẻ để dạy con 0

Phúc muốn can thiệp nhưng Thu đã ngăn Phúc lại. Diệu cũng bước đến nhờ Phúc đóng 'vai hiền', còn mình sẽ đóng 'vai ác' để cùng răn dạy bọn trẻ.

Người đầu tiên bị Diệu áp dụng hình phạt nghiêm khắc chính là Kiệt. Diệu không ngần ngại đến tiệm game lôi Kiệt về và hăm he cả ông chủ tiệm này rằng mình sẽ 'quậy banh tiệm' nếu ông ta còn cho Kiệt đến chơi.

'Mẹ ghẻ' tập 21: Dùng roi đánh con chồng, Diệu chấp nhận tai tiếng dì ghẻ để dạy con 1

'Mẹ ghẻ' tập 21: Dùng roi đánh con chồng, Diệu chấp nhận tai tiếng dì ghẻ để dạy con 2

Trong khi Thư sợ hãi và thắc mắc không biết vì sao dì lại trở nên hung dữ như vậy thì Kiệt thản nhiên cho rằng trước giờ Diệu chỉ giả vờ, bây giờ mới lộ ra bộ mặt thật. Không những thế, Diệu còn bắt Kiệt phải tự giặt quần áo, tự mang phơi. Khi Kiệt cãi lời, cô không ngại dùng đòn roi. Thắm nhiều lần chứng kiến và cho rằng Diệu 'đúng là mẹ ghẻ'.

Tuy vậy, Kiệt vẫn đòi tiền Diệu đi mua đồ ăn. Diệu thản nhiên cho rằng 'mấy người ăn của tôi mà lì, không nghe lời tôi, sao tôi lại phải cho mấy người ăn?'. Kiệt tức giận, bèn dẫn Thư đến quán cháo xin ăn. Nhưng, thái độ hỗn hào của Kiệt chỉ khiến mọi người lắc đầu ngao ngán và không muốn giúp đỡ.

'Mẹ ghẻ' tập 21: Dùng roi đánh con chồng, Diệu chấp nhận tai tiếng dì ghẻ để dạy con 3

'Mẹ ghẻ' tập 21: Dùng roi đánh con chồng, Diệu chấp nhận tai tiếng dì ghẻ để dạy con 4

Lúc này, người bạn thân của Phúc được Phúc nhờ đóng 'vai ác'. Anh này dụ dỗ sẽ đưa Kiệt và Thư đi ăn, sau đó lộ rõ ý định bắt cóc bọn trẻ. Khi Kiệt và Thư hoảng sợ, Phúc sẽ xuất hiện, giải cứu các cháu khỏi 'tên bắt cóc' và đưa về nhà.

Về đến nhà, cả hai lại bị Diệu trách phạt và bắt quì gối vì tội bỏ nhà đi.

Về đến nhà, cả hai lại bị Diệu trách phạt và bắt quì gối vì tội bỏ nhà đi.

Nhìn thấy Thư kéo Kiệt quì lên cùng mình, Diệu xót xa. Cô nhớ lời bà Sang gửi gắm mấy đứa trẻ cho mình. Diệu quì xuống cạnh Thư, bật khóc 'từ bây giờ các con có lỗi là dì có lỗi. Dì sẽ làm tất cả để tụi con có cuộc sống tốt theo khả năng của dì'. Thư hối hận, quay sang ôm lấy dì, hứa sẽ không vi phạm nữa.

Kiệt nhìn thấy dì và em cùng khóc, thoáng chút ăn năn.

'Mẹ ghẻ' tập 21: Dùng roi đánh con chồng, Diệu chấp nhận tai tiếng dì ghẻ để dạy con 6

Yêu thương Kiệt và Thư là thế, nhưng nỗi nhớ An chưa bao giờ nguôi trong lòng Diệu. Nhiều lần cô nhìn nhầm Kiệt là An và vuốt ve cậu bé. Thư như hiểu được nỗi nhớ của dì nên đã dành cho Diệu những ánh mắt đong đầy tình cảm và yêu thương!

Biết bà Tám muốn sang lại mặt bằng quán cháo, Diệu háo hức hỏi thăm nhưng biết giá cao, cô đành bỏ cuộc. Quý đã giúp Diệu dù cô không muốn nhận.

Diệu đưa bảng hiệu Vĩnh Phong lên và bắt đầu công việc bán phở cùng với sự trợ giúp của Quý và Thu.

Diệu đưa bảng hiệu Vĩnh Phong lên và bắt đầu công việc bán phở cùng với sự trợ giúp của Quý và Thu.

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 22, phát sóng ngày 2/6/2020.

>> Xem thêm: 'Mẹ ghẻ' tập 20: Diệu tốt đến vô lý, hết hy sinh con ruột rồi đến hy sinh tính mạng để cứu con chồng

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn