Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai, nhạc Miley Cyrus hay nhất khi vừa chia tay!

Miley Cyrus trở lại ngoạn mục với MV 'Midnight Sky', tuyên bố hùng hồn: 'Tôi không thuộc về ai'

Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai, nhạc Miley Cyrus hay nhất khi vừa chia tay!

TIN LIÊN QUAN

Tạm biệt hình tượng 'bánh bèo' thời Younger Now, Miley Cyrus sẽ hát nhạc rock trong album mới Tạm biệt hình tượng 'bánh bèo' thời Younger Now, Miley Cyrus sẽ hát nhạc rock trong album mới

Katy Perry và Miley Cyrus cùng thoát án phạt triệu đô do đạo nhạc trong một ngày Katy Perry và Miley Cyrus cùng thoát án phạt triệu đô do đạo nhạc trong một ngày

Không phải Wrecking Ball, Miley Cyrus cho rằng đây mới là ca khúc giúp cô thoát khỏi hình tượng Hannah Montana Không phải Wrecking Ball, Miley Cyrus cho rằng đây mới là ca khúc giúp cô thoát khỏi hình tượng Hannah Montana

Miley Cyrus: 'Tôi từng sợ những lời ác ý của khán giả' Miley Cyrus: 'Tôi từng sợ những lời ác ý của khán giả'

Vào 11 giờ trưa nay ngày 14/8/2020 (theo giờ Việt Nam), 'nàng Hannah Montana một thời' Miley Cyrusđã cho ra mắt MVMidnight Sky, đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau một năm vắng bóng.

Rũ bỏ những tiếng ca đầy vụn vỡ từ thuở Slide Away, Midnight Sky là sự trở lại đầy mạnh mẽ, tích cực, là lời tuyên ngôn hùng hồn của nữ ca sĩ 28 tuổi sau những ồn ào trong đời sống tình cảm suốt thời gian qua.

Từ chuyện ly hôn với 'tình yêu 10 năm' Liam Hemsworth, yêu đương chớp nhoáng với bạn gái Kaitlynn Carter cho đến kết thúc cuộc tình 10 tháng với Cody Simpson (Thông tin vừa được công bố chỉ vài giờ trước đây). Tất cả đều được cô nàng thẳng thắn chia sẻ trong lời ca khúc mới:

Miley Cyrus trở lại ngoạn mục với MV 'Midnight Sky', tuyên bố hùng hồn: 'Tôi không thuộc về ai' 0

'Tôi được sinh ra để chạy/ Tôi không thuộc vào ai/ Tôi không cần tình yêu của anh/Lửa cháy trong lồng ngực, nhưng chẳng thể chế ngự ác quỷ nơi đầu lưỡi/Tôi không cần tình yêu từ anh/ Tôi chạm môi cô ấy, và rồi cả thế giới thì bàn tán/ Anh biết điều đó là thật mà.'

Miley Cyrus đưa ra những tuyên ngôn mạnh mẽ trong MV mới.

Miley Cyrus đưa ra những tuyên ngôn mạnh mẽ trong MV mới.

Miley Cyrus trở lại ngoạn mục với MV 'Midnight Sky', tuyên bố hùng hồn: 'Tôi không thuộc về ai' 2

Phần âm nhạc trong lần comeback này cũng đánh dấu bước chuyển mình của cô ca sĩ lắm chiêu từ những bản nhạc đồng quê, hay gần đây nhất là Pop/R&B sang những ca khúc mang âm hưởng disco, dream pop - xu hướng đang thịnh hành trong những năm trở lại đây.

Bài hát lần này mang âm hưởng disco, dream pop đang thịnh hàng trong những năm gần đây.

Bài hát lần này mang âm hưởng disco, dream pop đang thịnh hàng trong những năm gần đây.

Miley Cyrus trở lại ngoạn mục với MV 'Midnight Sky', tuyên bố hùng hồn: 'Tôi không thuộc về ai' 4

Đặc biệt, mặc cho điều kiện quay khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 tại Mỹ, hình ảnh trongMidnight Sky vẫn được đầu tư một cách chỉn chu, với các gam màu hồng, tím và xanh neon làm chủ đạo.

Đáng chú ý, còn nhớ 7 năm trước, Miley Cyrus từng khiến thế giới chao đảo khi khỏa thân 100% trong MV thành công nhất sự nghiệp của cô - Wrecking Ball thì nay 'truyền thống' trên tiếp tục được lặp lại trong lần trở lại này. Phải chăng đây là báo hiệu cho một Wrecking Ball 2- thứ sẽ đưa Miley Cyrus lên tới đỉnh của hào quang và danh vọng như cô đã từng vào năm 2013?

Miley Cyrus tiếp tục khỏa thân trong MV mới, liệu đây có phải là Wrecking Ball 2?

Miley Cyrus tiếp tục khỏa thân trong MV mới, liệu đây có phải là Wrecking Ball 2?

Còn bạn, bạn nghĩ sao về sản phẩm trở lại lần này của Miley Cyrus?

>> Xem thêm: Hai biểu tượng nữ quyền của âm nhạc thế giới Miley Cyrus - Dua Lipa sẽ 'bắt tay' trong sản phẩm mới?

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn