CĐM Việt Nam đã hết sức phẫn nộ sau khi một đạo diễn đăng đàn tố cáo nghệ sĩ Minh Béo có những hành vi tấn công tình dục.

CĐM Việt Nam đã hết sức phẫn nộ sau khi một đạo diễn đăng đàn tố cáo nghệ sĩ Minh Béo có những hành vi tấn công tình dục.

Cách đây ít giờ, nam nghệ sĩ Minh Béo bất ngờ bị một đạo diễn sân khấu tung loạt tin nhắn tố cáo về hành vi tấn công tình dục với 1 người đàn em trong đoàn. Theo đó, vị đạo diễn này cho biết vì Minh Béo năn nỉ hỗ trợ quay phim vì không có ai giúp nên anh đã đồng ý. Tuy nhiên, trong quá trình quay, người này từng bị Minh Béo có hành động quấy rối và đã bị cảnh cáo nhưng nam nghệ sĩ lại giải thích đồng thời xin lỗi với lý do đó chỉ là thói quen.

Sự việc chưa dừng lại, khi 1 người em họ của vị đạo diễn nói trên cũng ở trong ekip đã bị Minh Béo dụ vào phòng với lý do công việc là đã có hành động "cưỡng bức". Khi nạn nhân gào thét dữ dội, Minh Béo mới chịu thả ra…? Sau khi câu chuyện được đến tai nam đạo diễn, người này nhắn tin cho Minh Béo, tuy nhiên, anh cho biết nam nghệ sĩ vẫn tỏ giọng bề trên và chỉ xin lỗi khi bị dọa báo công an.

Đạo diễn nọ đăng đàn tố cáo Minh Béo.

Thậm chí nam đạo diễn nói trên còn cho biết vì sợ bị bóc phốt mà Minh Béo còn định gài bẫy anh về vấn đề liên quan đến bản quyền âm nhạc.

Đoạn tin nhắn được cho là của Minh béo và nam đạo diễn.

Tuy nhiên, nam đạo diễn vẫn quyết tâm tung đoạn tin nhắn với Minh Béo cùng lời tuyên bố chắc nịch:

“VÀI LỜI GỬI TỚI THẰNG BIẾN THÁI... 

Tôi đã từng cho anh cơ hội hối lỗi sửa sai. Nhưng thái độ coi thường và doạ nạt ngược lại tôi của anh thì tôi không thể chấp nhận được. Chưa bao giờ tôi thấy 1 loại người nào lật mặt nhanh như anh. Nhắn tin điện thoại thì ra vẻ đáng thương này nọ. Dùng số lạ gọi cho tôi thì đe doạ tôi.

Nếu tôi không đưa việc này ra ánh sáng, thì còn nhiều người khác, thậm chí các diễn viên trẻ, các bạn nhỏ sẽ tiếp tục trở thành nạn nhân của anh.

Tôi sẽ còn đưa ra pháp luật, thông báo cho trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh biết về đạo đức con người của anh. 

Và cả các anh chị em, cô chú diễn viên, nghệ sĩ trong nghề thấy rõ bộ mặt biến thái không thay đổi của anh. 

Dù anh có muốn chơi theo luật nhà nước hay luật rừng đi chăng nữa, thì cũng không ai chấp nhận nỗi việc làm bẩn thỉu của anh đâu MINH BÉO ạ!”

Ngay lập tức thông tin này đã được cư dân mạng ầm ầm chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra phẫn nộ khi đây không phải là lần đầu tiên Minh Béo dính đến cáo buộc về tình dục. Trong quá khứ, Minh Béo từng có tiền án ấu dâm và bị tuyên phạt 18 tháng tù tại Mỹ. Chính vì vậy mà dù thông tin tố cáo của nam đạo diễn nói trên chưa được xác thực nhưng dân tình đã vô cùng phẫn nộ, ngao ngán khi nam nghệ sĩ 1 lần nữa bị gọi tên trong bê bối liên quan đến tấn công tình dục.

Minh béo vẫn tỉnh bơ sau tất cả?

Đáng nói giữa lúc bị cáo buộc "cưỡng bức", Minh Béo vẫn đăng tải đoạn clip livestream giao lưu với khán giả. Đáng nói, khi hát tặng người xem, Minh Béo luôn thể hiện mình là 1 người yêu thương, thương cảm với hoàn cảnh của người khác đồng thời tỉnh bơ trước những cáo buộc.  Cho đến tối 30/9, anh thậm chí còn trả lời những bình luận mới nhất của khán giả một cách vô cùng bình thản như chưa có chuyện gì xảy ra.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn