Minh Hằng cho biết cô đã phải xin ý kiến người yêu để đóng cảnh nóng có khả năng khiến cho anh bạn trai này nổi giận.

Chiều 20/5, buổi họp báo ra mắt bộ phim điện ảnh Thoát ếđã diễn ra với sự tham gia của dàn diễn viên chính gồm Minh Hằng, Quốc Trường, Bảo Anh, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn.

  • Không chỉ nắm chặt tay, Quốc Trường còn công khai nói chuyện thích Bảo Anh Đọc ngay

Không chỉ đảm nhận nhân vật chính, Minh Hằng còn giữ vai trò nhà đầu tư cho bộ phim lần này, đánh dấu sự trở lại điện ảnh của cô sau 3 năm. Chưa tiết lộ nhiều về vai diễn Quỳnh Lam của mình nhưng màn hóa thân thành "gái hư" của Minh Hằng trong một hoạt cảnh ngắn tại buổi họp báo chiều nay khiến mọi người không khỏi trầm trồ. Thậm chí nhiều ý kiến đoán rằng cô sẽ vào vai "tiểu tam" để tranh đoạt tình yêu của bạn bè.

Minh Hằng: Xin phép bạn trai lớn tuổi đóng cảnh nóng, hé lộ lý do người yêu không dám hối thúc đám cưới - Ảnh 2.

Minh Hằng cho biết đây là một nhân vật rất nóng bỏng và có thể khiến "người yêu sẽ tức giận" sau khi xem phim:

Chị nói rằng sẽ đóng cảnh nóng khiến bạn trai tức giận, tôi muốn hỏi rằng chị đã hỏi qua ý của bạn trai trước khi nhận lời đóng phim chưa?

Có chứ. Anh rất tin tưởng Hằng. Bình thường thì Hằng làm gì cũng được. Nhưng lần này cảnh hơi táo bạo nên Hằng phải hỏi qua trước. Anh ấy đồng ý Hằng mới nhận. Cũng xem như là mình hỏi ý, xin phép đi.

Bình thường anh ấy không hỗ trợ Hằng về nghệ thuật đâu, do anh chẳng hiểu gì về nghệ thuật hết. Nhưng anh ấy luôn có cùng cảm xúc với mình. Trước kia anh ấy không thích nghe nhạc, không thích xem phim, chẳng để ý gì đến công việc nghệ thuật của Hằng luôn. Anh ấy chỉ tập trung kinh doanh thôi, nhưng dần dần Hằng truyền cho anh ấy cái năng lượng tích cực với nghệ thuật thì anh mới cũng để ý tới.

Ví dụ mình có bài hát mới hay, mình cứ nói hoài. Lần thứ nhất anh ấy không quan tâm, lần thứ hai anh ấy không để ý nhưng đến lần thứ 3, anh ấy không thể làm ngơ được. Rồi anh ấy cùng xem, cùng nghe với mình. Anh ấy nhận ra cái đó cũng hay như mình cảm nhận.

Đó là cách yêu đương của Hằng. Hằng truyền cho bạn trai đam mê giống như Hằng đang có.

Minh Hằng: Xin phép bạn trai lớn tuổi đóng cảnh nóng, hé lộ lý do người yêu không dám hối thúc đám cưới - Ảnh 3.

Minh Hằng: Xin phép bạn trai lớn tuổi đóng cảnh nóng, hé lộ lý do người yêu không dám hối thúc đám cưới - Ảnh 4.

Chị làm ca sĩ - diễn viên thì phải thường xuyên tiếp xúc thân mật với đồng nghiệp. Chẳng hạn như với phim mới, chắc chắn có cảnh nóng táo bạo rồi. Người yêu chị có ghen không?

Anh tin lắm. Anh chưa bao giờ hỏi gì hết. Nhưng với riêng phim này thì... (Phá ra cười). Phim có 1 số cảnh nóng. Như Hằng nói lúc nãy, Hằng đã xin ý kiến của anh, anh đồng ý rồi Hằng mới quay.

Trong cuộc sống, mình phải tôn trọng lẫn nhau chứ. Việc trao đổi nó cũng là chất xúc tác cho tình yêu. Hằng bây giờ cũng không phải là còn trẻ nữa để làm những chuyện bốc đồng. Hằng tôn trọng người yêu, anh ấy cũng tin tưởng Hằng nên mới đi được cùng nhau.

Nhiều nghệ sĩ khi tình yêu đủ lớn sẽ công khai bạn trai của mình. Còn Minh Hằng thì sao? Vì lý do gì mà đến giờ chị vẫn chưa cho người hâm mộ biết danh tính người đàn ông đang đồng hành với mình?

Anh ấy không thích. Người làm kinh doanh khác nghệ sĩ, họ cũng chẳng muốn công khai chuyện riêng tư đâu, vì nhiều khi nó ảnh hưởng đến công việc. Mình yêu thì biết thế thôi, đây là khoảng trời riêng tư mà, Hằng biết bản thân đang được yêu và hạnh phúc, thế là đủ.

Hằng ngày, Hằng làm những việc mình thích rồi tập trung cho 1 vài thương vụ kinh doanh. Trong công việc này, Hằng và anh ấy có làm chung, có tiếp xúc với nhau. 2 người nuôi dưỡng tình cảm từ đây. Yêu nhau những ngày đầu thì vui lắm, cái gì cũng nói được. Nhưng đến năm thứ 2 - thứ 3, chuyện để nói với nhau cũng ít hơn. Bây giờ, Hằng và anh ấy nuôi dưỡng tình cảm bằng những thứ liên quan đến công việc kinh doanh.

Minh Hằng: Xin phép bạn trai lớn tuổi đóng cảnh nóng, hé lộ lý do người yêu không dám hối thúc đám cưới - Ảnh 5.

Minh Hằng: Xin phép bạn trai lớn tuổi đóng cảnh nóng, hé lộ lý do người yêu không dám hối thúc đám cưới - Ảnh 6.

Bạn trai Hằng lớn hơn Hằng nhiều tuổi, nhưng khoảng cách tuổi tác vẫn ở mức chấp nhận được. Hằng không thích đàn ông quá trẻ, có thể vì đó là cái gu rồi. Hằng cũng có suy nghĩ đến chuyện đàn ông vững vàng về kinh tế thì mới đủ tự tin khi đứng trước những cô gái độc lập như Hằng.

Nhưng đừng nghĩ Hằng độc lập hay có tất cả gì đó mà cho rằng Hằng không nhỏ bé trước người yêu. Hằng vẫn rất yếu đuối, nhỏ bé với anh ấy, chỉ là mọi người không biết thôi.

Trong nửa năm nay Minh Hằng có vẻ như làm khá nhiều việc. Vừa đóng chính trong phim điện ảnh, lại sắp có webdrama ra mắt, cứ dồn hết thời gian cho công việc như thế thì đến bao giờ Minh Hằng mới cưới đây?

Hôm nay ra mắt phim "Thoát ế" xong là chuẩn bị bước vào giai đoạn ghi hình rồi. Đó là chưa kể đến webdrama mà Hằng dồn rất nhiều tâm huyết để thực hiện nữa.

Mọi người có hỏi Hằng về chuyện chính phủ khuyến khích lấy chồng trước 30 tuổi lắm, Hằng nhận được câu hỏi này quá nhiều luôn. Nhưng mà chẳng phải Hằng đã qua cái tuổi 30 rồi sao? Qua tận mấy năm rồi, cứ nhẹ nhàng bỏ qua cho Hằng điều này nhé.

Minh Hằng: Xin phép bạn trai lớn tuổi đóng cảnh nóng, hé lộ lý do người yêu không dám hối thúc đám cưới - Ảnh 7.

Minh Hằng: Xin phép bạn trai lớn tuổi đóng cảnh nóng, hé lộ lý do người yêu không dám hối thúc đám cưới - Ảnh 8.

Hằng là người luôn thích làm điều trái ngược với người khác. Hằng còn nhiều kế hoạch muốn làm nữa. Cái gì càng cấm thì tôi càng muốn làm, cái gì chưa chinh phục được tôi sẽ càng cố gắng thực hiện. Như tuổi ngoài 30 mọi người sẽ lo lấy chồng sinh con, còn Hằng lại vui vẻ tập trung cho công việc. Mình hạnh phúc là được, đâu thể cứ mãi bận tâm xem người khác nói gì.

Với chuyện cưới xin, thực sự thì anh ấy không hối thúc gì đâu. Anh ấy quá hiểu Hằng rồi, mà anh cũng chẳng dám hối thúc nữa. Khi 2 người yêu nhau, họ sẽ hiểu đối phương thực sự muốn gì. Trong tình yêu này, tôi là chính tôi. Tôi chọn 1 người mà khi ở trước mặt họ bản thân chẳng cần quá diễn. Tôi có thể nổi nóng, nhõng nhẽo hay lộ hết tính xấu của mình ra.

Xin cám ơn Minh Hằng vì đã dành thời gian chia sẻ!

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn