Sân khấu của Girls Planet 999 đặc biệt được chú trọng, có lẽ mức đầu tư là cao nhất trong tất cả các mùa chương trình sống còn của Mnet. Tuy nhiên, dàn center kém nổi bật đã gây không ít tranh cãi về visual.

Sau ba sân khấu riêng lẻ, tách biệt ba nhóm thực tập sinh Hàn, Trung, Nhật thì trên sóng chương trình M Countdownngày 29/7, Mnet đã tung ra sân khấu trình diễn chính thức của Girls Planet 999với màn quy tụ đông đủ 99 thí sinh tranh tài của năm nay.

Sân khấu chính thức O.O.O (Girls Planet 999)

Sân khấu của Girls Planet 999đặc biệt được chú trọng, có lẽ mức đầu tư là cao nhất trong tất cả các mùa chương trình sống còn của Mnet. Video phần trình diễn được quay tại ba bối cảnh khác nhau. Một phần đoạn intro để giới thiệu concept chương trình, một sân khấu trình diễn chính được dàn dựng hết sức công phu, và thậm chí là còn ghi hình ngoài trời với những cảnh quay đại cảnh hoành tráng.

Mnet tung sân khấu chính thức của show sống còn mới: Nguyên dàn visual xinh như mộng, nhưng đến bộ ba center thì tụt mood - Ảnh 2.

Phân đoạn intro giới thiệu concept của chương trình năm nay: Khi chung một ước mơ, tất cả chúng ta sẽ cùng kết nối và xóa nhòa đi mọi ranh giới

Mnet tung sân khấu chính thức của show sống còn mới: Nguyên dàn visual xinh như mộng, nhưng đến bộ ba center thì tụt mood - Ảnh 3.

Mnet tung sân khấu chính thức của show sống còn mới: Nguyên dàn visual xinh như mộng, nhưng đến bộ ba center thì tụt mood - Ảnh 4.

Mnet tung sân khấu chính thức của show sống còn mới: Nguyên dàn visual xinh như mộng, nhưng đến bộ ba center thì tụt mood - Ảnh 5.

Sân khấu chính được thiết kế hết sức lộng lẫy

Mnet tung sân khấu chính thức của show sống còn mới: Nguyên dàn visual xinh như mộng, nhưng đến bộ ba center thì tụt mood - Ảnh 6.

Phân đoạn đại cảnh quay ngoài trời không chỉ gây choáng ngợp về độ hoành tráng mà còn khiến khán giả trầm trồ với tạo hình đẹp

Và yếu tố quan trọng nhất, chính là dàn thí sinh thì còn có những ý kiến trái chiều. Đội hình thực tập sinh của chương trình sống còn năm nay không thiếu những gương mặt xinh xắn, lôi cuốn. Tuy nhiên vị trí quan trọng nhất là bộ ba center lại khiến không ít người thất vọng.

Mang danh là center nhưng ba cô gái này không mấy nổi bật. Mnet còn chia thời lượng lên hình cho nhiều thí sinh chứ không chỉ ưu ái mỗi center, thành ra không ít những gương mặt khác đã tỏ ra lấn lướt, còn bộ ba center lại chìm nghỉm, mờ nhạt.

Mnet tung sân khấu chính thức của show sống còn mới: Nguyên dàn visual xinh như mộng, nhưng đến bộ ba center thì tụt mood - Ảnh 7.

Bộ ba center lần lượt từ trái qua là Thẩm Tiểu Đình, Kim Da Yeon, Ezaki Hikaru gây không ít tranh cãi liệu nhan sắc có đủ xứng đáng cho vị trí này

Mnet tung sân khấu chính thức của show sống còn mới: Nguyên dàn visual xinh như mộng, nhưng đến bộ ba center thì tụt mood - Ảnh 8.

Helen

Mnet tung sân khấu chính thức của show sống còn mới: Nguyên dàn visual xinh như mộng, nhưng đến bộ ba center thì tụt mood - Ảnh 9.

Kim Doah - Một trong những thực tập sinh nổi bật, tiến sâu trong Produce 48

Mnet tung sân khấu chính thức của show sống còn mới: Nguyên dàn visual xinh như mộng, nhưng đến bộ ba center thì tụt mood - Ảnh 10.

Hayashi Fuko

Mnet tung sân khấu chính thức của show sống còn mới: Nguyên dàn visual xinh như mộng, nhưng đến bộ ba center thì tụt mood - Ảnh 11.

Hứa Niệm Từ - Thực tập sinh mang dòng máu Việt đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng Việt Nam

Mnet tung sân khấu chính thức của show sống còn mới: Nguyên dàn visual xinh như mộng, nhưng đến bộ ba center thì tụt mood - Ảnh 12.

Hoàng Tinh Kiều

Mnet tung sân khấu chính thức của show sống còn mới: Nguyên dàn visual xinh như mộng, nhưng đến bộ ba center thì tụt mood - Ảnh 13.

Kim Yee Eun

Mnet tung sân khấu chính thức của show sống còn mới: Nguyên dàn visual xinh như mộng, nhưng đến bộ ba center thì tụt mood - Ảnh 14.

Chu Tâm Ngữ

Mnet tung sân khấu chính thức của show sống còn mới: Nguyên dàn visual xinh như mộng, nhưng đến bộ ba center thì tụt mood - Ảnh 15.

Heo Jiwon (Cherry Bullet)

Có thể thấy chương trình còn chưa chính thức lên sóng nhưng đã thu hút không ít sự chú ý và trở thành đề tài thảo luận nóng hổi. Dàn center tuy nhan sắc nổi bật nhưng liệu có sở hữu kỹ năng đáng nể? Dàn visual xinh như mộng hút mắt nhìn kia liệu tài năng sẽ ra sao? Khán giả hẳn là đang tò mò không ít. Và chắc chắn với kinh nghiệm của Mnet thì trong thời gian sắp tới chương trình Girls Planet 999 có lẽ sẽ còn đem đến nhiều điều hấp dẫn nữa.

Video, ảnh: Mnet

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn