Cara Phương và Noway khiến fan không ngừng "hóng" khi liên tục chia sẻ khoảnh khắc "tình bể tình" với nhau.

Cara Phương và Noway khiến fan không ngừng "hóng" khi liên tục chia sẻ khoảnh khắc "tình bể tình" với nhau. 

Nhằm đảm bảo sức khỏe cho bản thân cũng như an toàn cộng đồng, Cara Phương và Noway đã chủ động cách ly tại nhà trong vòng 14 ngày sau chuyến công tác tại Đà Nẵng. 


Từ ngày gặp gỡ chàng trai kém tuổi, nữ ca sĩ có dịp hiểu thêm về thế giới của streamer. (Ảnh: FBNV)

>> Sau chàng trai đi SH đòi tiền nước mía, lại xuất hiện thánh đòi nợ 35k sữa chua: Loại béo như em thì anh không bao được!

Trong quãng thời gian cách ly, cả hai không ngừng chia sẻ lên trang cá nhân khoảnh khắc "tình bể tình" khi vui đùa cùng nhau. Theo đó, Cara nhờ Noway hướng dẫn cô cách chơi một số game mà cô chưa rành. Không chỉ vậy, cả hai tiếp tục livestream để trò chuyện, hát hò cùng mọi người.

Tại đây, khán giả khoái chí khi nghe Cara gọi NoWay bằng hai từ "ông xã" thân mật. Dù biết đây chỉ là đùa giỡn nhưng fan rất thích thú.


Cặp đôi cùng đặt mua các con thú bằng nhựa để chơi với nhau. Có cả hình cua như tên gọi thân mật của NoWay khi ở nhà. (Ảnh: Chụp màn hình)Họ thừa nhận rất hợp nhau ở khoản "lầy lội". (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó,  Nữ ca sĩ "Thôi miên" đã đăng tải một status chia sẻ về quãng thời gian cách ly cùng Noway: "Làm gì cho hết 2 tuần nhờ? Chắc sẽ tranh thủ tìm hiểu nhau à nhầm game. Không thể gặp khán giả offline nhưng bù lại, Cá - Kua sẽ chăm update tình hình cặp đôi hoàn cảnh (vì rảnh). Hứa sẽ cùng nhau theo dõi sức khoẻ vui vẻ, lành mạnh để làm gương. Lịch diễn cụ thể của nhóm hài online Vũ Long - Huệ Phương sẽ được cập nhật sau khi chú bé đần và cô bé ngáo nghĩ ra bày trò gì trong 14 ngày tới với nhau".


Xuyên suốt cuộc giao lưu, cả hai dính nhau không rời. Cặp đôi nhiệt tình bày trò và tạo tiếng cười cho người còn lại cũng như các fan. (Ảnh: Chụp màn hình)

Loạt khoảnh khắc "lầy lội" nhưng cũng đầy tình cảm của cả hai khiến khán giả không ngừng mong chờ một cái kết đẹp hơn sau 14 ngày cách ly. 

Nữ sinh 2k4 khoe chiến tích yêu đương với ông chú hơn 13 tuổi liền bị dân mạng "ném đá": Học không học đã tí tởn!

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn