Vừa debut thành ca sĩ, em trai Sơn Tùng đã bị phàn nàn về thái độ tự mãn?

Vừa debut thành ca sĩ, em trai Sơn Tùng đã bị phàn nàn về thái độ tự mãn?

Một đoạn video trên TikTok của MONO - em trai Sơn Tùng M-TP gây tranh cãi khi bị khán giả chê tự kiêu chỉ vài ngày sau khi trở thành ca sĩ. Nguyễn Việt Hoàng - cậu em trai duy nhất được Sơn Tùng hết lòng ủng hộ trên con đường thành ca sĩ trở thành cái tên gây bão nhiều ngày qua. Anh dù chưa có nhiều kinh nghiệm ca hát nhưng với bệ phóng là em trai của ca sĩ hàng đầu Vpop, Việt Hoàng tự tin cầm mic làm ca sĩ.

Anh cho ra mắt MV "Quên Anh Đi" với phong cách khá giống anh trai. MV nhanh chóng đạt TOP 1 Trending trên Youtube khiến tên tuổi của chàng trai sinh năm 2000 càng lên như "diều gặp gió". Mới đây, đoạn video cắt từ clip giao lưu hậu trường của MONO cũng gây sốt trên MXH TikTok. Theo đó, nam ca sĩ vừa hát bài của anh trai, vừa tự cười vỗ tay tán thưởng, còn vô tư múa may quay cuồng cực vui vẻ.

Chỉ đoạn cắt ngắn khiến khán giả phàn nàn cho rằng anh vừa hát vừa tự khen, thái độ tự mãn. Hàng loạt bình luận phía dưới như: "Chưa gì đã mắc bệnh ca sĩ rồi", "Tự mãn, rất chi là tự tin nhé", "Không khác gì bản sao Sơn Tùng". Thực tế, đây là clip trong chương trình đoán tên bài hát và MONO đã đoán trúng nên tự vỗ tay khen khả năng nhận biết của mình, chứ không hề tự mãn về giọng hát như lời bình luận. 

MONO chia sẻ về áp lực khi là em trai của một ca sĩ nổi tiếng như Sơn Tùng: "Áp lực có. Cơ hội có. Đó cũng là động lực để tôi cố gắng nhiều hơn. Tôi là em trai của một ngôi sao lớn như vậy, nên làm gì cũng phải tính toán, suy nghĩ kỹ lưỡng. Bên cạnh những thuận lợi mà mọi người gán cho, tôi cũng từng trải qua khó khăn chứ. Nhưng tôi cũng không quá sợ hãi. Tôi sẽ tìm cách để hóa giải mọi thứ, cân bằng lại tất cả. Danh nghĩa "em trai Sơn Tùng M-TP" cũng là động lực để tôi vượt qua những thử thách đó.

Cách đây nhiều năm, khi mới vào showbiz, Sơn Tùng cũng bị chỉ trích vì thái độ tự kiêu hay nhiều ồn ào không đáng có. Hiện tại có lẽ MONO đang bước vào con đường hệt như anh trai mình.

>>> Từng nói Hoa hậu Ba Lan "không nổi bật", giờ Đỗ Thị Hà "quay ngoắt 180 độ": Thân như chị em ruột

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn