Tài năng lại khéo chăm con, 3 mỹ nhân 'mắn đẻ' nhất làng giải trí Việt nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ.

Hải Băng

Hải Băng từng được yêu mến khi còn là thành viên của nhóm nhạc Mây Trắng. Sau khi kết hôn với nam diễn viên Thành Đạt nữ ca sỹ sinh năm 1988 khiến người hâm mộ bất ngờ khi liên tục mang bầu và sinh con. Đặc biệt khi Hải Băng chia sẻ cô mang bầu lần 3 khi sinh con thứ 2 được 3 tháng.

Hải Băng mang bầu lần 3 khi sinh con thứ 2 được 3 tháng

Được biết Hải Băng sinh mổ cả 2 lần, tử cung của cô có vết sẹo lớn và ở lần mang thai thứ 3 này bác sỹ đã khuyến cáo cô có nguy cơ bị bục tử cung rất nguy hiểm cho cả mẹ lẫn con. Tuy nhiên, vợ chồng Hải Băng đều quyết tâm giữ lại con và theo dõi chặt chẽ chế độ thai kỳ.

Năm 2017 Hải Băng sinh con gái đầu lòng, 1 năm sau đó cô sinh tiếp con trai thứ 2. Hiện tại nữ ca sỹ đang mang bầu lần 3 ở tháng thứ 5 và rất hạnh phúc bên ông xã Thành Đạt.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Hai lần trước đó nữ ca sỹ đều sinh mổ

Trước khi đến với Hải Băng, nam diễn viên Thành Đạt đã trải qua cuộc hôn nhân với người đẹp Diệp Bảo Ngọc và có một con trai riêng. Hiện tại gia đình Thành Đạt – Hải Băng hạnh phúc với 3 thiên thần nhỏ và đang háo hức chào đón thiên thần thứ 4.

Hải Băng hạnh phúc bên các con và ông xã Thành Đạt

Ốc Thanh Vân

Không chỉ thành công và nổi tiếng với vai trò MC, Ốc Thanh Vân còn được người hâm mộ ngưỡng mộ với cuộc tình 11 năm với ông xã Trí Rùa và 3 nhóc tì xinh xắn.

Kết hôn năm 2008, tính đến tháng 4 năm 2013, hai người đã có một con trai và một con gái. Năm 2015, Ốc Thanh Vân sinh con thứ ba.

Ốc Thanh Vân bên 3 con đáng yêu

Mặc dù bận rộn với công việc nhưng Ốc Thanh Vân được khán giả ngưỡng mộ với tài chăm con vô cùng khéo léo. Nàng Ốc nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Hình ảnh nữ MC vừa chăm con vừa hoàn thành công việc tại trường quay không còn là hình ảnh xa lạ với khán giả. Mới đây, gia đình nữ MC có chuyến du lịch Hàn Quốc kết hợp chụp bộ ảnh kỷ niệm 11 năm ngày cưới.

Khi được hỏi về chuyện sinh con thứ 4 trong tương lai, Ốc Thanh Vân cho biết vẫn muốn sinh thêm một con nữa cho gia đình đông vui.

Ốc Thanh Vân vẫn muốn sinh thêm một con nữa cho gia đình đông vui.

Cựu hotgirl Minh Hà

Nói đến những người đẹp “mắn đẻ” nhất showbiz Việt không thể bỏ qua cựu hotgirl Minh Hà – bà xã của nam ca sỹ Lý Hải. Minh Hà còn được mệnh danh là “bà mẹ xinh đẹp nhất showbiz Việt”.

Kết hôn năm 2010, năm 2011, hai vợ chồng ca sĩ Lý Hải và Minh Hà sinh bé trai đầu lòng tên Nguyễn Hạo Nhiên. Năm 2013 cặp vợ chồng có tiếp một con gái tên Nguyễn Hà Hải My. Sau đó vợ chồng Lý Hải sinh thêm hai đứa nhóc tỳ nữa.

Chia sẻ lý do sinh nhiều con, cựu hotgirl cho biết hai vợ chồng cô thích có nhiều con để gia đình đầm ấm, rộn rã tiếng cười

Minh Hà sinh năm 1985 , kém ông xã 16 tuổi, trong 6 năm Minh Hà sinh liền 4 nhóc tỳ xinh xắn – mỗi con kém nhau 1,5 năm.

Sau 6 năm kết hôn, Lý Hải – Minh Hà đã có 4 con

Theo PNSK

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn