Đúng lời hẹn, tỷ phú kim cương đã lên tiếng.

Vụ ồn ào liên quan đến Johnny Đặng và Khoa Pug vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Tối 2/12 (theo giờ Việt Nam), tỷ phú kim cương đã lên tiếng. 

Khác với những clip trước, trong lần lên tiếng này, Johnny Đặng không nhắc tên Khoa Pug mà chỉ gọi là một anh YouTuber rất nổi tiếng. Theo đó Johnny giải thích mọi chuyện từ đầu đến cuối, cho biết mình với Khoa Pug khi làm việc chỉ thoả thuận ngầm với nhau mà không có hợp đồng. Tuy nhiên quá trình này có sự chứng kiến của Vương Phạm.

MỚI NHẤT: Johnny Đặng xoa nhẹ viên kim cương, cổ đeo tín vật định tình anh em với Khoa Pug nói Vợ chồng còn xích mích nữa... - Ảnh 1.

Johnny Đặng trong clip lên tiếng

Ngoài giải thích mọi việc, Johnny Đặng còn nói thêm: "Ai đúng ai sai thì các bạn suy nghĩ và quyết định... Mình không biện minh mình hoàn toàn đúng. Mình muốn mọi chuyện sẽ kết thúc. Mình có lừa đảo hay không do các bạn biết".

"Mình muốn đây là bài học chung, mình rút ra được kinh nghiệm khi làm ăn hợp tác với nhau để nó trọn vẹn hơn, không xảy ra chuyện xích mích. Ai cũng muốn không có xích mích nhưng rất khó. Vợ chồng với nhau mà còn xích mích nữa..." - vua kim hoàn chia sẻ.

Kết thúc đoạn clip, tỷ phú kim cương show rất nhiều kim cương của mình. Dù nói rằng chỉ có mấy hạt như hạt é nhưng Johnny Đặng lại khiến dân tình loá mắt vì có những viên kim cương lên đến cả chục carat, tính riêng chiếc nhẫn đã đến 1 triệu USD.

MỚI NHẤT: Johnny Đặng xoa nhẹ viên kim cương, cổ đeo tín vật định tình anh em với Khoa Pug nói Vợ chồng còn xích mích nữa... - Ảnh 2.

Chiếc nhẫn 1 triệu USD của Johnny Đặng

Bên cạnh đó, nhiều người cũng chú ý đến outfit cho màn lên tiếng của Johnny Đặng hôm nay. Đó là có sự xuất hiện của chiếc dây chuyền "tín vật" từng cho Khoa Pug mượn chụp ảnh check-in ở New York. 

MỚI NHẤT: Johnny Đặng xoa nhẹ viên kim cương, cổ đeo tín vật định tình anh em với Khoa Pug nói Vợ chồng còn xích mích nữa... - Ảnh 3.

Chiếc dây chuyền của Johnny Đặng từng cho Khoa Pug mượn

Ảnh: Tổng hợp

Xem thêm thông tin về vụ ồn ào Khoa Pug - Johnny Đặng tại đây!

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn