Ngay cả những nàng bụng gọn eo thon nhiều khi nhìn cũng béo tròn nếu diện phải 4 item này huống chi là những nàng béo bụng.

Mùa Thu đến rồi, những thiết kế dài rộng thoải mái hay những cách mix&match layer sẽ lên ngôi. Nhưng đồng nghĩa với đó, có nhiều item vô tình khiến bạn béo lên trông thấy, nhất là vòng bụng. Nhiều cô nàng béo bụng thì không nói, nhưng những cô nàng thon gọn nhiều khi cũng lộ bụng tròn đầy khi diện những thiết kế này. Vậy nên hãy chú ý một chút nhé!

1. Áo blazer độn vai

Blazer chính là item mà cô nàng nào cũng sở hữu ít nhất một chiếc trong tủ đồ, thông dụng và linh hoạt như vậy nhưng nếu không tìm được thiết kế phù hợp nhìn bạn sẽ béo tròn trông thấy. Nếu bạn có phần thân trên hơi tròn đầy, vai tròn và to, bạn nên cẩn thận khi chọn những thiết kế blazer độn vai hay có phần vai áo hơi dày.

Blazer độn vai chắc chắn sẽ khiến thân trên đầy đặn hơn nếu không muốn bị béo lên như vậy hãy cẩn thận với chiếc áo này nhé. Nếu có vai to tròn tốt nhất hãy tránh xa blazer hay tất cả những kiểu áo khoác có phần vai độn dày.

2. Áo gile len dáng ngắn

Hai năm trở lại đây, những thiết kế áo gile len tạo nên cơn sốt, cứ Thu về là chị em đua nhau diện. Gile len mix cùng áo sơ mi, áo phông... tạo nên những set đồ vừa nữ tính vừa cá tính cho các nàng trong Thu này.

Áo gile len có hai kiểu dáng ngắn lửng và dáng dài. Áo dáng dài qua hông còn đỡ, áo dáng lửng rất dễ khiến vòng bụng to tròn thêm. Chiều dài lửng lơ chính là chi tiết dễ tố nhược điểm vóc dáng, trong khi những kiểu áo dài qua hông lại che bụng mỡ hiệu quả.

3. Chân váy xếp ly

Hãy chú ý đến chi tiết cạp chun của chân váy xếp ly. Phần cạp chun mà dày thắt vào bụng sẽ khiến phần bụng của bạn bị o ép khá nhiều, ngay cả những nàng bụng gọn eo thon nhiều khi cũng bị "bèo nhèo".

Trong khi, chỉ cần thay đổi phần cạp chu bằng cạp khóa kéo thì mọi chuyện đã khác ngay. Bỏ qua hết những dáng váy có cạp chun dày bịch thế này, các nàng chỉ nên diện những thiết kế chân váy có khóa kéo để tạo hiệu ứng thon gọn cho vóc dáng của mình.

4. Váy liền eo cao/ thấp

Một khi đã không tự tin với vòng eo của mình thì tốt nhất không nên chọn những thiết kế váy liền eo cao hay thắt cao đến tận chân ngực. Dáng váy này nhìn bạn béo tròn không khác gì bầu bí mấy tháng. Nếu đã có chi tiết thắt eo thì nên thắt đúng và ngay ngắn nơi vòng eo, cao quá hay thấp quá đều khiến vòng bụng như tăng thêm vài size chứ không ít.

Nguồn: Popdaily

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn