Sự việc kì lạ này đã gây xôn xao cộng đồng mạng Thái Lan nhiều ngày qua.

Trên đời này không thiếu những chuyện lạ kì, 1 trong số đó là những bức ảnh cho thấy trứng có chứa cả đám giun bên trong. Đó là câu chuyện của một người dùng mạng có tên là Rangsiya Sara-uppatham, 34 tuổi, đến từ tỉnh Chon Buri, miền đông Thái Lan.

Được biết, sau khi mua trứng ở siêu thị Tesco Lotus, Rangsiya đã luộc chúng và khi đập ra cô phát hiện thứ màu vàng nhầy nhụa bên trong trông hệt như những con giun. Ngay sau đó, cô đã đăng câu chuyện của mình lên mạng và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng Thái Lan, ai cũng thắc mắc nguyên nhân vì sao lại có giun trong trứng thế kia.

Mua trứng ở siêu thị, người phụ nữ về nhà luộc lên và đập ra mới phát hiện bên trong toàn là giun - Ảnh 1.

Mua trứng ở siêu thị, người phụ nữ về nhà luộc lên và đập ra mới phát hiện bên trong toàn là giun - Ảnh 2.

Ngày hôm sau, siêu thị Tesco Lotus và Cục kiểm soát dịch bệnh đã cử đại diện đến gặp Rangsiya để kiểm tra và đem số trứng kia đến phòng thí nghiệm. Ngoài ra, siêu thị cũng đã liên hệ với trang trại cung cấp trứng để mong tìm được câu trả lời cho sự việc này đồng thời để đảm bảo nó không xảy ra lần thứ 2.

Tiến sĩ Taweesak Songserm, từ Khoa Thú y tại Đại học Kasetsart, cho biết giun thường không thể chui vào trứng thế này bởi vì vỏ trứng rất cứng. Hiện tượng kì lạ trên gây ra bởi lượng lớn vi khuẩn đã làm biến đổi lòng trắng và lòng đỏ bên trong trứng và kết quả là cho ra hình dạng như những con giun. Ngoài ra, kết quả kiểm tra chính thức được dự kiến sẽ đưa ra vào tuần sau.

(Nguồn: AsiaOne)

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn