Tuy nhỏ mà có võ, thay đổi chi tiết này đã giúp hàng loạt sao Việt lên đời nhan sắc.

Cái răng cái tóc là góc con người. Ngoài chuyện tóc tai hợp mốt, 1 hàm răng đẹp sẽ quyết định khá lớn đến vẻ ngoài. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có hàm răng đều, đẹp và phương pháp thẩm mỹ mà hầu hết mọi người tìm đến chính là bọc răng sứ. Cứ nhìn diện mạo trước - sau của loạt sao Việt dưới đây, bạn sẽ thấy bọc răng sứ đã thay đổi ngoại hình họ lớn đến nhường nào.

Điển hình nhất phải kể đến Ngọc Trinh. Trước đây, hàm răng của Trinh khá xỉn màu, từng chiếc răng có kích thước không tương xứng. Sau đó, cô quyết định đi bọc sứ, răng không những trắng sáng mà còn đều đẹp hơn thấy rõ.

Mỹ nhân thứ 2 xin gọi tên Minh Hằng. Trước khi bọc sứ, răng "bé Heo" khá thưa, khoảng trống giữa 2 chiếc răng cửa hiện rõ mồn một. Và sau khi "lên đời" răng mới, nụ cười của Minh Hằng tự tin, rạng rỡ hẳn ra.

Khỏi phải nói. Phạm Hương sau khi bọc răng sứ nhìn sang chảnh, thần thái ngút ngàn. Hàm răng từ ngắn, không đều nay đã sáng hơn, đẹp lên rất nhiều.

Nhìn qua thì tưởng đã ổn nhưng soi kĩ mới thấy, răng thật của Kaity Nguyễn bị nhọn ở 2 bên, khiến cô nàng nhìn có đôi chút sắc sảo. Sau khi cải thiện vấn đề này bằng phương pháp bọc răng sứ, cô nàng đã lấy lại vẻ thanh thoát, gương mặt nhìn hài hòa hẳn ra.

Gia nhập vào hội bọc răng sứ, Quỳnh Anh Shyn từ 1 cô bé dễ thương với hàm răng thỏ nay đã trưởng thành, khí chất, sang chảnh hơn với hàm răng trắng sáng, đều đẹp, nhìn phát mê.

Nhìn vào bức ảnh dưới đây, ta như cảm nhận thật sâu sắc sức mạnh của 1 hàm răng đẹp. Không còn hàm răng khấp khểnh ngày nào, giờ đây Hoa hậu Ngọc Hân trông quý phái, xinh đẹp hơn mấy phần.

Tương tự như Ngọc Hân, Mai Phương Thúy cũng nhờ bọc răng sứ mà nhan sắc "lên hương" hẳn. Vẫn là chiếc răng khểnh duyên dáng nhưng hiện tại, vẻ ngoài nàng Hậu nhìn hiện đại, lôi cuốn hơn rất nhiều.

Ảnh: Internet

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn