Soobin tung clip teaser dài đúng 21 giây cho MV ‘BlackJack’ - ‘món chính’ của ‘The Playah menu’.

MV 'BlackJack' của Soobin kết hợp Binz cho thấy độ ăn chơi ngay từ teaser

Soobin tung clip teaser dài đúng 21 giây cho MV ‘BlackJack’ - ‘món chính’ của ‘The Playah menu’.

{{currentAudio}}/{{ durationAudio }}

Nữ miền Bắc

TIN LIÊN QUAN

Soobin đáp trả anti-fan 'cực gắt' khi bị 'cà khịa' mượn danh tiếng Binz, thành tích thua tình cũ Hiền Hồ Soobin đáp trả anti-fan 'cực gắt' khi bị 'cà khịa' mượn danh tiếng Binz, thành tích thua tình cũ Hiền Hồ

Binz bất ngờ khuyên Soobin đổi lại nghệ danh, vì nghe 'lú cả tai' Binz bất ngờ khuyên Soobin đổi lại nghệ danh, vì nghe 'lú cả tai'

Soobin tung MV 'nóng bỏng mắt', Rhymastic lo sợ Binz mất ngôi vương badboy Soobin tung MV 'nóng bỏng mắt', Rhymastic lo sợ Binz mất ngôi vương badboy

Sau nhiều màn 'chọc ghẹo' và 'thả thính', Soobin và Binz sẽ kết hợp trong MV 'BlackJack' Sau nhiều màn 'chọc ghẹo' và 'thả thính', Soobin và Binz sẽ kết hợp trong MV 'BlackJack'

Vừa ra mắt được vài phút, teaser MV ‘BlackJack' của bộ đôi Double B - Soobin & Binz đã trở thành chủ đề bàn tán trên khắp mạng xã hội và được chia sẻ khắp mọi nơi. Chỉ với đoạn teaser dài 21 giây, dễ dàng thấy được độ ăn chơi của ‘play boy' Soobin tiếp tục được nâng lên một tầm cao mới. Sòng bài, trường đua sẽ là nơi diễn ra cuộc đối đầu giữa Soobin và Binz, nhưng kẻ thắng - người thua thì tất nhiên vẫn sẽ được giữ bí mật tới 20h ngày 30/11.

   MV 'BlackJack' của Soobin kết hợp Binz cho thấy độ ăn chơi ngay từ teaser 0

Soobin trong ‘BlackJack' có phần trưởng thành hơn so với ‘Trò chơi' khi xuất hiện cùng bộ vest nhung màu xanh dương ngay từ những giây đầu tiên. Sự thay đổi cảm xúc từ ngạc nhiên cho tới cái ngước cằm ngạo nghễ cũng phần nào nói lên được tâm thế của của một người làm chủ cuộc chơi dù thắng dù thua, như Soobin từng chia sẻ về nội dung xuyên suốt của EP ‘The Playah'.

Phần hình ảnh đồ hoạ cuối teaser gồm những lá bài, con chip và dòng chữ ‘All-in' (người chơi đặt cược hết những gì mình có vào ván bài) cũng là những bật mí cho khán giả về tinh thần của ‘BlackJack'.

MV 'BlackJack' của Soobin kết hợp Binz cho thấy độ ăn chơi ngay từ teaser 1

Được biết, ‘món chính' Blackjack là MV được Soobin và SpaceSpeakers đầu tư công phu, hoành tráng nhất trong ‘menu' The Playah. Thậm chí, MV này cũng được ekip xác nhận là sản phẩm đinh trong năm 2020 với mức độ đầu tư cực khủng, hơn cả bản hit Bigcityboi gây sốt trước đó của Binz. Sự cộng hưởng giữa chất bad boy thuần Hiphop của Binz và độ ngông của một dân chơi chính hiệu như Soobin được dự đoán sẽ tạo nên một màu sắc độc-lạ hiếm có tại thị trường âm nhạc Việt Nam hiện nay.

MV 'BlackJack' của Soobin kết hợp Binz cho thấy độ ăn chơi ngay từ teaser 2

Về âm nhạc của ‘BlackJack', mới chỉ có một câu hát ngắn ngủi được bật mí từ teaser của toàn bộ EP ‘The Playah'. Soobin tiếp tục khiến khán giả tò mò cực độ và chỉ được thoả mãn khi MV chính thức được phát hành. Tuy nhiên, với tiền đề là single ‘Trò chơi' có giai điệu cực catchy và sexy trước đó, ‘BlackJack' với sự cộng hưởng từ Binz hẳn sẽ là một track nhạc đậm đặc sắc màu hip-hop và bắt tai hơn thế qua bàn tay nhào nặn của Touliver.

MV 'BlackJack' của Soobin kết hợp Binz cho thấy độ ăn chơi ngay từ teaser 3

 'Play boy' Soobin cộng với ‘bad boy' Binz sẽ mang đến một ‘BlackJack' như thế nào? Hãy cùng đón xem MV ‘BlackJack' được phát hành vào lúc 20h ngày 30.11.

Xem thêm: Sau nhiều màn 'chọc ghẹo' và 'thả thính', Soobin và Binz sẽ kết hợp trong MV 'BlackJack'

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn